อะไรคือความต่าง "อดีตเปาคนดัง" เทียบเคสกรณี "บรูโน-มิโตรวิช" ปะทะผู้ตัดสิน (คลิป)

อะไรคือความต่าง "อดีตเปาคนดัง" เทียบเคสกรณี "บรูโน-มิโตรวิช" ปะทะผู้ตัดสิน (คลิป)

ทำไมคนนึงโดนใบแดงและอีกคนไม่โดน อดีตเปาคนดัง ออกมาอธิบายด้วยการเทียบเคส "บรูโน เฟอร์นันเดส" และ "อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช" ที่มีจังหวะปะทะกับผู้ตัดสิน

วันที่ 21 มี.ค. 66ทำไมคนนึงโดนใบแดงและอีกคนไม่โดน เดอร์ม็อต กัลลาเกอร์ อดีตเปาคนดัง ออกมาอธิบายด้วยการเทียบเคส บรูโน เฟอร์นันเดส กองกลางกัปตันทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ และ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ดาวยิง "เจ้าสัวน้อย" ฟูแลม ที่มี มาร์โก ซิลวา เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกส กุมบังเหียน ในจังหวะปะทะผู้ตัดสิน ภายหลังจากที่รายหลังส่อโดนแบนยาวมากกว่าที่ตอนแรกคาดกันไว้ที่ 3 นัด

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีแฟนบอลในโลกโซเชียลต่างถกเถียงกันว่า ทำไมในตอนที่ บรูโน เฟอร์นันเดส ไม่ได้ลงโทษอะไรเลยกับการที่ตัวเขาผลักไลน์แมนด้วยอาการหัวร้อนในเกมที่บุกไปแพ้ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 0-7 แต่ในขณะที่อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช จ่อถูกลงดาบด้วยโทษแบนที่หนักหน่วง

ล่าสุดเดอร์ม็อต กัลลาเกอร์อดีตสิงห์เชิ้ตดำคนดัง ออกมาระบุว่า "อย่างที่ผมเคยกล่าวไปนั่นแหละว่า ผมไม่คิดว่าสิ่งที่ บรูโน เฟอร์นันเดส ทำนั้นเป็นเรื่องที่ฉลาดอะไรนักหรอกในตอนที่เขาแตะต้องตัวผู้ตัดสิน แต่ว่าผมไม่คิดว่ามันจะเป็นความรุนแรงอะไรนะ ผมไม่คิดว่ามันสมควรที่จะเป็นใบแดงแบบที่ อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช ได้รับที่มันรุนแรงกว่า ถ้าเป็นผม ผมจะไม่ลงโทษผู้เล่นทุกคนที่ถูกเนื้อต้องตัวผู้ตัดสินหรอก แต่กับจังหวะของ มิโตรวิช มันต้องเป็นใบแดง มันเป็นเหตุการณ์คล้ายๆ ที่แตกต่างกัน ส่วนการจะถูกแบน 10 นัดหรือไม่นั้นมันขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ เอฟเอ"

คลิป บรูโน

คลิป มิโตรวิช

คุณกำลังดู: อะไรคือความต่าง "อดีตเปาคนดัง" เทียบเคสกรณี "บรูโน-มิโตรวิช" ปะทะผู้ตัดสิน (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด