อาย กมลเนตร รีวิวชีวิตภรรยาของ ว่านไฉ หลังแต่งงานมา 4 เดือน มีหลายอย่างต้องทำ

ใช้ชีวิตหลังแต่งงานมาได้ 4 เดือนแล้ว สำหรับนักแสดงสาว อาย กมลเนตร หลังเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่ม ว่านไฉ อคิระ บอกเลยไลฟ์สไตล์ของคู่นี้ถือว่าเป็นอะไรที่ดูลงตัวมาก

อาย กมลเนตร รีวิวชีวิตภรรยาของ ว่านไฉ หลังแต่งงานมา 4 เดือน มีหลายอย่างต้องทำ

ใช้ชีวิตหลังแต่งงานมาได้ 4 เดือนแล้วสำหรับนักแสดงสาว อาย กมลเนตร หลังเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่ม ว่านไฉ อคิระ บอกเลยไลฟ์สไตล์ของคู่นี้ถือว่าเป็นอะไรที่ดูลงตัวมาก ทั้งคู่มักจะเสิร์ฟโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้เห็นกันบ่อยในโซเชียล

ล่าสุดสาว อาย กมลเนตร ได้ออกมาเปิดเผยถึงชีวิตการเป็นภรรยาว่า “ส่วนตัวรู้สึกมั่นคงมากขึ้น รวมตัวเป็น 2 ครอบครัว เวลามีปัญหาก็แก้ไขให้ไปต่อได้ ไม่เหมือนตอนเป็นแฟน หวานขึ้นไหมคือจะบอกว่าไม่อยากให้จืดจาง เพราะวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเขาก็สั่งดอกไม้เซอร์ไพรส์แต่ผิดเวลา ของขวัญได้เป็นกระเป๋าเดินทาง

เรื่องงานในวงการก็อยากรับแต่ต้องแบ่งเวลา เพราะมีหลายอย่างที่ต้องทำและดูแล แต่ถ้ามีบทเข้ามาและเวลาลงตัวก็รับได้ เผยได้ไปฝากไข่ไว้แล้ว เพราะได้รับคำแนะนำจากพี่ๆ มา คิดว่าเวลาไม่สามารถย้อนกลับมาได้ แต่ในช่วง 2 ปีนี้

ยังอยากดูแลบริษัท และสนุกกับการเดินทางก่อน ทางด้านสามีตอนแต่งงานเขาอยากมี แต่พอมาใช้ชีวิตด้วยกันก็คิดว่าถ้าจะมีลูกต้องทุ่มเทเวลามากกว่านี้ แต่ตอนนี้เรายังต้องโฟกัสเรื่องงานก่อนทั้งคู่”

คุณกำลังดู: อาย กมลเนตร รีวิวชีวิตภรรยาของ ว่านไฉ หลังแต่งงานมา 4 เดือน มีหลายอย่างต้องทำ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด