"อาย ว่านไฉ" กับภาพพรีเวดดิ้งที่เรียบง่าย และอบอุ่นที่ "บ้าน"

ไอเดียถ่ายภาพพรีเวดดิ้งจาก "อาย ว่านไฉ" ในบรรยากาศเรียบง่าย อบอุ่น และเต็มไปด้วยความรักที่ "บ้าน" ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของทั้งคู่

"อาย ว่านไฉ" กับภาพพรีเวดดิ้งที่เรียบง่าย และอบอุ่นที่ "บ้าน"

เรียบ ง่าย อบอุ่น และเต็มไปด้วยความรัก สำหรับภาพพรีเวดดิ้งของคู่รักนักเดินทาง อาย-กมลเนตร เรืองศรี และ "ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง" เจ้าของเพจท่องเที่ยวชื่อดัง "อาสา พาไปหลง" ที่ปล่อยภาพออกมาแบบรัวๆ ในสไตล์ของทั้งคู่


อาย ว่านไฉ ภาพพรีเวดดิ้งอาย ว่านไฉ ภาพพรีเวดดิ้ง
หลังจากรู้จักกันในฐานะเพื่อนมาประมาณ 10 กว่าปี และคบหาดูใจในฐานะแฟนมากว่า 1 ปี "ว่านไฉ" ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ "อาย กมลเนตร" แต่งงานท่ามกลางธรรมชาติที่จังหวัดเชียงใหม่ และล่าสุดได้ปล่อยเซ็ตภาพพรีเวดดิ้งออกมาแล้ว โดยทั้งคู่ได้ถ่ายพรีเวดดิ้งที่บ้านหลัง เรียบๆ แต่โรแมนติกมาก


ว่าที่เจ้าสาว ได้โพสต์ข้อความว่าที่มาของภาพเซ็ตนี้ว่า "มีความรักและความสนุกอยู่ในภาพตั้งแต่ภาพแรกถึงภาพสุดท้ายของอัลบั้มนี้ สนุกทั้งตอนถ่าย และตอนลุ้นดูรูปที่เพิ่งล้างเสร็จใหม่ๆ เป็นเซ็ตภาพพรีเวดดิ้ง ที่มีเพื่อนถ่ายให้ ขอบคุณ Maneemejai และฟีโน่ กับคอนเซ็ปท์อยากเก็บความทรงจำที่บ้าน เพราะเราทั้งคู่เลือกที่จะเปลี่ยนบ้านให้เป็นงานแต่ง #แต่งที่บ้านว่านอาย ใกล้แล้ว เริ่มตื่นเต้นแล้วสิ  /ช่วงนี้ กอมอนอ ขอหยุดเดินทางสักแป๊บ เตรียมงานแต่งไม่ทันแย้วววววววว มาลุ้นกันค่ะ" 55555555555"

อาย ว่านไฉ ภาพพรีเวดดิ้งอาย ว่านไฉ ภาพพรีเวดดิ้ง
โดยสถานที่เป็น "บ้าน" ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของทั้งคู่ ตั้งแต่คบกันเป็นแฟนแรกๆ สมัยยังเป็นบ้านร้างยังไม่ได้รีโนเวท และจนปัจจุบัน บ้านสวยเสร็จสมบูรณ์ และได้มาถ่ายรูป Pre Wedding ด้วยฟิล์มกันเอง ภาพจึงออกมาเป็นธรรมชาติ น่ารัก สร้างรอยยิ้มได้


อาย ว่านไฉ ภาพพรีเวดดิ้งอาย ว่านไฉ ภาพพรีเวดดิ้ง
เป็นอีกไอเดียการถ่ายพรีเวดดิ้งที่ เรียบง่าย น่ารัก และอบอุ่นมาก เก็บภาพไว้เป็นไอเดียให้ว่าที่เจ้าสาว และเจ้าบ่าวที่กำลังจะแต่งงานกันค่ะ

อัลบั้มภาพ 32 ภาพ ของ "อาย ว่านไฉ" กับภาพพรีเวดดิ้งที่เรียบง่าย และอบอุ่นที่ "บ้าน"

คุณกำลังดู: "อาย ว่านไฉ" กับภาพพรีเวดดิ้งที่เรียบง่าย และอบอุ่นที่ "บ้าน"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด