อุบัติเหตุไม่คาดคิด "โย ยศวดี" เศร้านิ้วเท้าหัก อาจชวดแข่งชกมวย

ประสบอุบัติเหตุระหว่างซ้อม "โย ยศวดี" เสียใจนิ้วเท้าหัก อาจอดขึ้นแข่งชกมวยรายการ 10 Fight 10

อุบัติเหตุไม่คาดคิด "โย ยศวดี" เศร้านิ้วเท้าหัก อาจชวดแข่งชกมวย

ประสบอุบัติเหตุระหว่างซ้อม "โย ยศวดี" เสียใจนิ้วเท้าหัก อาจอดขึ้นแข่งชกมวยรายการ 10 Fight 10 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีไลฟ์สไตล์ออกกำลังหนัก สำหรับนางแบบสาว โย ยศวดี ที่สำคัญตอนนี้เจ้าตัวกำลังฟิตซ้อมต่อยมวยอย่างจริงจัง เพื่อเตรียมตัวขึ้นชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 3 แต่ล่าสุดสาวโยได้โพสต์รูปตัวเองชูสองนิ้ว โดยมีเฝือกใส่อยู่ที่ขาข้างซ้าย พร้อมแคปชั่นว่า

“ปาฏิหาริย์ไม่มีจริงนะคะ จากอุบัติเหตุระหว่างซ้อม สรุปว่านิ้วเท้ากลางของโยหักค่ะ ถึงแม้จะไม่มีอาการเจ็บแต่ผล x-ray รอบ2 เห็นชัดเจน คุณหมอถึงกับงงว่ากระดูกหักไม่รู้สึกเจ็บได้ยังไง ยังใช้ชีวิตปกติมาตั้ง 6 วัน เสียใจค่ะที่ทำให้งานหลายอย่างต้องหยุดชะงัก มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด โยต้องขอโทษด้วยจริงๆ ตอนนี้ขอรักษาสุขภาพตัวเองให้ดี อีก 4 สัปดาห์มาลุยกันใหม่ โยฟื้นเร็วแน่นอน และจะกลับมาแข็งแรงกว่าเดิม เรื่องการแข่งขันชกมวยรอทางทีมงานรายการเป็นคนอัพเดทนะคะ ขอกำลังใจให้โยด้วยน้า

ซึ่งก่อนหน้านี้นางแบบสาวได้โพสต์รูปดามนิ้วเท้า และเขียนแคปชั่นว่า “5 วันที่แล้วโยเกิดอุบัติเหตุระหว่างฝึกซ้อมนะคะ ไม่คิดว่าจะเจ็บหนักเลย แต่อาการปวดบวมไม่เบาลงตอนแรกคิดว่าเท้าร้าว แต่ผลตรวจออกมา 3 ครั้ง 3 รพเลยค่ะ ไม่ร้าวแต่เอ็นนิ้วเท้าอักเสบมากทำให้เดินลงน้ำหนักไม่ได้ และโยเองก็เดินทำงานทุกวันมีเวลาพักเท้าน้อยมาก อีก 9 วันจะแข่งขันแล้ว

โยเสียใจมากที่รับผิดชอบร่างกายก่อนวันแข่งขัน 100% ไม่ได้ ตอนนี้ขอแค่ให้หายทันวันชก การซ้อมได้แค่ไหนแค่นั้น พยายามทำใจไม่เครียดปล่อยวางแต่เสียใจค่ะ ตั้งใจอยากให้การแข่งขันนี้ออกมาดีที่สุด แต่เหตุไม่คาดคิดก็มาขึ้นเรื่อยๆ เหมือนให้ต้องฝ่าฟันจริงๆ ตอนนี้จะพยายามฟิตร่างกายด้วยการบริหารท่านั่งไปก่อน อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะ ใจพร้อมชกแล้วค่ะบอกตรงๆ ขอโทษด้วยนะคะ”

ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม และขอให้สาวโยนั้นหายไวไว

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ อุบัติเหตุไม่คาดคิด "โย ยศวดี" เศร้านิ้วเท้าหัก อาจชวดแข่งชกมวย

คุณกำลังดู: อุบัติเหตุไม่คาดคิด "โย ยศวดี" เศร้านิ้วเท้าหัก อาจชวดแข่งชกมวย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด