“อีจีฮัน” นักแสดง-อดีตผู้เข้าแข่งขัน Produce 101 SS 2 เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม “อิแทวอน”

ขอแสดงความเสียใจต่อครอยครัวและเพื่อนของคุณอีจีฮันด้วยนะคะ

“อีจีฮัน” นักแสดง-อดีตผู้เข้าแข่งขัน Produce 101 SS 2 เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม “อิแทวอน”

วันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา 935 Entertainment ต้นสังกัด “อีจีฮัน” (Lee Ji Han) นักแสดง และอดีตผู้เข้าแข่งขันรายการ Produce 101 Season 2 ได้รับการยืนยันว่าเสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรมวันฮาโลวีนที่อิแทวอน เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา

ตัวแทนจากต้นสังกัดของอีจีฮัน ระบุว่า “พวกเราก็ได้แต่หวังว่าจะไม่ใช่เรื่องจริง และพวกเราทุกคนตกใจกับข่าวที่ได้เห็นกันอย่างมาก ครอบครัวของเขากำลังโศกเศร้าเสียใจอย่างหนัก ทางเราเลยอยากขอร้องให้ทุกคนโปรดระมัดระวังในเรื่องนี้ด้วย ขอให้เขาจากไปอย่างสงบ”

 

ข่าวของการจากไปจากอีจีฮันเป็นที่ทราบในวงกว้าง เมื่อเพื่อนๆ ร่วมรายการ Produce 101 Season 2 ของเขา ทั้ง พัคฮีซอก คิมโดฮยอน และ โชจินฮยอง ร่วมกันแชร์ข่าวของเขาผ่านโซเชียลมีเดีย

พวกเขาโพสต์ถึงอีจีฮันว่า “จีฮันได้จากโลกนี้ไปสู่ที่ที่สบายแล้ว พวกเราอยากขอให้ทุกคนบอกลาเขาเพื่อนำเขาไปยังจุดหมายปลายทางสุดท้ายด้วยกัน”

อีจีฮัน ได้รับความสนใจในวงกว้างจากการเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2017 หลังจากนั้นเขาได้เดบิวต์เป็นนักแสดงในเว็บดราม่าเรื่อง Today Was Another Nam Hyun Day ในปี 2019 เขาเสียชีวิตในวัย 24 ปี (นับแบบสากล)

ก่อนเสียชีวิต เขาอยู่ในช่วงถ่ายทำซีรีส์ Kkokdu’s Gye Jeol (The Season of Kkokdu) และในส่วนของเขายังถ่ายทำไม่เสร็จดี การจากไปของเขาทำให้ทีมงานหยุดถ่ายทำซีรีส์ชั่วคราว ขณะนี้ยังไม่มีอัปเดตว่าจะมีใครมาแสดงแทนหรือจะปรับเปลี่ยนบทอย่างไรหรือไม่

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ “อีจีฮัน” นักแสดง-อดีตผู้เข้าแข่งขัน Produce 101 SS 2 เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม “อิแทวอน”

คุณกำลังดู: “อีจีฮัน” นักแสดง-อดีตผู้เข้าแข่งขัน Produce 101 SS 2 เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรม “อิแทวอน”

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด