"อิชิอิ" สุดแฮปปี้ "บุรีรัมย์" บุกปราบ "เชียงราย" การันตีแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8

"อิชิอิ" สุดแฮปปี้ "บุรีรัมย์" บุกปราบ "เชียงราย" การันตีแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8

มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลัง ปราสาทสายฟ้า บุกชนะ เชียงราย ยูไนเต้ด คว้าแชปม์ไทยลีก สมัยที่ 8

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดที่ 27 เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 66 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกเอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด 2-1 ทำให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนน ขยับไปมี 70 คะแนน ส่งผลให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022/23 ไปครอง แม้จะเหลือการแข่งขันอีก 3 นัดก็ตาม พร้อมกับขยับสถิติเป็นแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “อันดับแรกเราเป็นแชมป์ไทยลีกแล้วในวันนี้ ถือเป็นเรื่องที่ดี ผมดีใจมาก อยากขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ตามมาเชียร์เราที่สนาม ไม่ใช่แค่นัดนี้ ขอบคุณย้อนกลับไปตั้งแต่เริ่มฤดูกาล รวมถึงแฟนบอลที่ดูเราผ่านการถ่ายทอดสดด้วย”

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงสภาพอากาศในเกมนี้มีผลต่อรูปแบบการเล่นหรือไม่ กุนซือชาวญี่ปุ่น เผยว่า “ผมมองว่าเรื่องของสภาพอากาศไม่เกี่ยวครับ ไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไรเราก็ต้องเล่นไปตามวิธีการเล่น และรูปแบบของเราที่เตรียมมา ไม่ใช่แค่ทีมเราทีมเดียว แต่คู่ต่อสู้ก็ต้องเล่นในสภาพอากาศแบบเดียวกัน”

คุณกำลังดู: "อิชิอิ" สุดแฮปปี้ "บุรีรัมย์" บุกปราบ "เชียงราย" การันตีแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด