อดีตเมียเทรนเนอร์ เปิดใจไม่ได้หลอก ท้องแต่แท้งแล้ว รับคบเด็ก 17 อยากคลั่งรัก

อดีตเมียเทรนเนอร์ เปิดใจไม่ได้หลอก ท้องแต่แท้งแล้ว รับคบเด็ก 17 อยากคลั่งรัก

อดีตเมียเทรนเนอร์ คนดัง TikTok เปิดใจท้อง แต่แท้งแล้ว ยืนยันไม่ได้หลอกอีกฝ่าย บัตรเครดิตเป็นการใช้ด้วยกัน ตอนนี้คบเด็ก 17 เพราะอยากเป็นคนคลั่งรัก

จากกรณี มาร์ช หนุ่มเทรนเนอร์ชื่อดังเปิดใจ อ้างว่าถูกสาวสวยหลอกจดทะเบียน ผลาญเงินเกือบล้าน เริ่มรู้ตัวหลังอีกฝ่ายพยายามตีตัวออกหาก บล็อกทุกช่องทางติดต่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันนี้ (2 พ.ย.) ไบร์ท แฟนสาวของเทรนเนอร์ ได้มาเปิดใจในรายการ "โหนกระแส" โดยบอกว่า จะขอพูดทุกอย่างที่นี่ที่เดียว โดยไบร์ท เล่าว่า เห็นเค้าจากทาง TikTok ซึ่งตัวเองอยากออกกำลังกายอยู่พอดี จึงทักไป แต่ตอนนั้นดึกแล้ว เค้าก็บอกว่า ขอคุยพรุ่งนี้ จากนั้นก็มีการสมัครคอร์สรวม 60,000 บาท แต่จ่ายก่อน 30,000 บาท เนื่องจากตัวเองไม่แน่ใจว่าจะออกกำลังกายไหวหรือเปล่า ถ้าไม่ไหวก็คงเลิก และทิ้งเงินตรงนี้ไป


เมื่อถามว่า ทาง มาร์ช บอกว่า ขับรถหรูไปเพื่อหลอกให้ตายใจ ไบร์ท อธิบายว่า ไม่ได้หลอกให้ตายใจ ถ้าอย่างนั้นเค้าก็น่าจะหวังอะไรจากตนด้วย ถ้าพูดแบบนี้ ซึ่งตนก็เป็นของตนแบบนี้ พร้อมกับยืนยันว่า ที่ผ่านมาหากจะเจอกันอีกฝ่ายจะเป็นคนนัด เพราะเค้าเป็นเทรนเนอร์ เราจะไปนัดไม่ได้ เพราะไม่รู้เวลาว่าง แต่ตนก็บอกว่า ตนไม่ชอบตอนเย็น เพราะไม่ชอบรถติด ซึ่งเมื่อวานตนก็ไปเจอกันที่ สน. ก็บอกเค้าว่า ถ้าจะทำแบบนี้ก็อยากให้เปิดแชตออกมาทั้งหมด ไม่ใช่เปิดออกมาบางส่วน

ส่วนเรื่องท้อง ไบร์ท ยืนยันว่าตั้งครรภ์จริง ตอนนั้นเค้าก็เห็นว่า เต้านมคัด และมีน้ำนมไหลออกมา แต่ยอมรับว่าผลอัลตราซาวนด์เป็นใบเก่า เพราะเรายังไม่ได้ไปหาหมอ เนื่องจากมันก็มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งเค้าก็ไม่ได้รับผิดชอบจ่ายเงิน โดยแรกๆ เราก็ดูแลหมดเลย ทั้งกินข้าว พรีเวดดิ้ง ซึ่งตนโอนเงินให้ทางร้านเอง เค้าไม่ได้จ่าย แต่ตอนนี้น้องแท้งไปแล้ว เพราะที่ผ่านมามีไปวิ่งประมาณ 20 กม. ไปทำกิจกรรมกันมา แล้วมีเลือดออกเยอะ เราก็ถ่ายไปให้เค้าดูว่าเลือดออก เค้ายังบอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องตกใจ

กรณีที่โกหกว่าโสด เพราะก่อนหน้าตนมีปัญหากับอดีตสามี ซึ่งเราอายุต่างกัน 20 ปี เค้าดี แต่มีโลกส่วนตัว ทำให้คุยกันแล้วมีปัญหา จึงมีการแยกกันนอน โดยตนนอนกับลูก แต่ตอนนั้นเราก็ไม่ได้คิดว่าจะคบกับเค้า ก็เลยไม่ได้บอกทั้งหมด ซึ่งก็ยอมรับว่ามาร์ชไม่รู้ว่าตนมีสามีมาแล้ว 3 คน ลูกอีก 4 คน ซึ่งเราก็ยอมรับว่าโกหกเค้า หลังจดทะเบียนไปแล้วก็ยังไม่ได้บอกเมื่อถามว่า อีกฝ่ายอ้างว่าไบร์ทเอาบัตรเครดิตไปรูดล้านกว่าบาท ทาง ไบร์ท บอกว่า วงเงินมันไม่ถึง ใบแรกที่เค้าให้มาแสนกว่าบาท แต่ก็มียอดใช้ในนั้นอยู่ประมาณหมื่นกว่าบาท อีกใบก็ไปเอากลับมาให้จากแฟนเก่าพร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้มีการติดต่อไปขอเพิ่มวงเงินในบัตรแต่อย่างใด และเวลาที่เราไปไหนด้วยกันก็ใช้บัตรเครดิตซื้อของเค้าด้วย

ส่วนเรื่องทำผม 60,000 บาทนั้น ไบร์ท อธิบายว่า รู้จักกับทางร้าน ไบร์ทก็ไม่มีเงินสด ตนจึงรูด แล้วเอาเงินสดออกมา เราก็เสียค่าธรรมเนียมให้ร้าน แต่เค้าจะบอกว่าไม่รู้ไม่ได้ เพราะมันก็จะมี SMS แจ้งเตือนที่เครื่องเค้า ตนใช้เงินเค้าจะรู้ทุกอย่าง และว่า ก่อนที่ตนจะใช้บัตรเครดิตของเค้า ก็หมดกับเค้าไปเยอะเป็นล้านเหมือนกัน ซึ่งตนมีสเตทเมนต์อยู่

เมื่อถามว่า เอาไปรูดซื้อแบรนด์เนมหรือไม่ ไบร์ท บอกว่าแบรนด์เนมตนมีมาก่อนที่จะมาอยู่กับเค้า ซึ่งก็ไม่ได้หลอก และถ้าคิดจะหลอกผู้ชายจริงๆ คงคบกับสามีคนที่สาม ซึ่งเป็นหมอดีกว่าไหม แค่อาชีพ เค้าก็ดูดีกว่า ซื้อเบนซ์ให้ขับ มีบ้านให้อยู่หลังละเป็นสิบล้าน มีเงินเดือนให้ แล้วมาร์ชมีอะไรให้

ขณะที่สาเหตุที่ต้องเลิกกับสามีคนที่สาม เพราะความไม่เข้าใจกัน ด้วยอายุที่ห่างกันเยอะ แต่ยอมรับว่าไปเอานาฬิกาเค้ามา 2-3 เรือนจริง ก็เอาไปขาย

กรณีมีคลิปว่ายืนอยู่กับผู้ชายอีกคนในลิฟต์นั้น ทางไบร์ทอ้างว่าลงไปเอาข้าว ส่วนกล้องที่เอาไป ตนขายไปแล้ว

เมื่อถามว่า ล่าสุดไปคบกับเด็ก 17 แล้วไปบอกว่าท้องด้วย ไบร์ท เล่าว่า ไม่ได้บอกว่าท้องแค่บอกว่าประจำเดือนขาดซึ่งก็เพิ่งคบกันไม่นาน และหากคิดว่าตนหลอก จะไปคบกับเด็กทำไม เพราะเค้ายังเรียนหนังสือ ยังไม่มีอะไรเลย

ต่อมาได้มีการคุยกับมาร์ช ซึ่งมาร์ชยืนยันว่า ตนรู้ว่าเค้าแท้ง เพราะทางนั้นส่งรูปมาให้ดู ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเค้าท้องจริงแล้วแท้งจริงไหม เนื่องจากขอไปที่โรงพยาบาล เค้าก็ไม่ให้ข้อมูล

ส่วนที่บอกว่า บัตรเครดิตเป็นการใช้ด้วยกัน ทางมาร์ชบอกว่า แรกๆ เอาบัตรออกมาใช้ด้วยกัน แต่หลังๆ มันแปลก มันเยอะเกิน เงินผมมีแค่ 4-5 แสน จะไปรูดทำไมเป็นล้าน ส่วนที่ว่าบัตรมีเงินไม่ถึงล้าน ต้องไปดูหลักฐานจากทางธนาคาร

เมื่อถามว่า ทางไบร์ทอ้างว่า ก่อนหน้าก็มีการใช้บัตรของเค้าร่วมกัน หมดเป็นล้านเหมือนกัน มาร์ชอธิบายว่า เหมือนเค้าคิดมาแล้ว คือ เค้าใช้เงินแบบนี้อยู่แล้ว ตนไม่เข้าไป เค้าก็ใช้แบบนี้อยู่แล้ว อยู่ดีๆ ก็ชวนไปถ่ายพรีเวดดิ้งประมาณ 8,000-9,000 บาท เค้าก็จ่าย ถ้าเค้าไม่จ่าย ผมก็จ่ายให้ได้ขณะที่ไบร์ทก็ยืนยันว่า เค้าไม่คิดจะจ่ายเลยมากกว่า ซึ่งตนก็มีหลักฐาน ซึ่งเงินที่ตนมีก็คือ เงินที่เคยได้มาจากอดีตสามีขณะที่ มาร์ช ถามว่า หลังจากนี้จะรับผิดชอบอย่างไร ทางไบร์ทบอกว่า ถ้าเป็นบัตรเครดิต ก็เป็นการใช้ร่วมกัน จะให้ตนออกคนเดียวคงไม่ได้ เพราะเราอยู่กินด้วยกัน เราต้องแชร์กัน เพราะเราเพิ่งมาใช้บัตรเค้าแค่ 2 เดือน ก่อนหน้านั้นเราก็จ่าย และหากมีหลักฐานว่าตนไปขอเพิ่มวงเงินก็ให้เอาออกมา เพราะตนก็ไม่เคยขอ และไม่เคยปลอมลายเซ็นเค้า

กรณีที่ถามว่า ตั้งแต่มาร์ชป่วย หายไปเลย ติดต่อไม่ได้จริงหรือไม่ ไบร์ทยอมรับว่า คบเด็ก 17 อยู่ แต่ไม่อยากให้กระทบถึงน้องเค้า แต่เพราะเด็กมันน่ารัก (หัวเราะ) ตนก็อยากคลั่งรักบ้าง เมื่อถามว่า แต่แม่เค้าป่วย และไม่อยากให้คบกับลูก ไบร์ทบอกว่า ตนก็รู้ ไม่อยากให้คบ ตนก็โอเค ก็ต้องเอาที่เค้าสบายใจด้วย หลังจากนี้ก็คงต้องเลิกคบ

เมื่อถามว่า มีผู้เสียหายอ้างว่า สั่งซื้อนาฬิกาหรู แต่ได้ของเก่า ไบร์ท ยอมรับว่า ตนผิดที่ไปหลอกเค้า ส่วนที่หลอก มันก็หลายอย่าง เพราะตอนนี้เครียดหลายเรื่อง มาร์ช ก็มักมาถามว่า มีค่าคอนโดฯ หรือยัง ทำให้คิดน้อย หลังจากนี้ก็ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่ทำ โดยขอเวลานิดนึง โดยยืนยันว่าจะชดใช้ให้เป็นก้อนภายในสัปดาห์นี้ ส่วนผู้เสียหายคนอื่น ตนก็อยากชดใช้ให้หมด แต่ขอเวลาบ้าง ขณะที่เงินที่เอามาก็เอามาใช้จ่าย

ขณะที่ มาร์ช ยืนยันว่า หลังจากนี้จะให้ทนายดำเนินคดี เพราะไม่รู้จะคุยอะไรแล้ว

เมื่อถามว่า รู้พฤติกรรมของตัวเองไหมว่าทำอะไรลงไปบ้าง ไบร์ท บอกว่า รู้ แต่ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้ ไม่ใช่ไม่สลด แต่ให้พูดความจริงก็พูด จะให้มานั่งทำสลด แต่จริงๆ แล้วไม่ได้สลด เค้าก็ว่า แต่ทั้งหมดจะรับผิดชอบให้

นอกจากนี้ ไบร์ท ยังอ้างว่า ตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าแบบรุนแรงชอบย้ำคิดย้ำทำ ตอนนี้ไม่ได้กินยา รวมถึงเป็นแพนิกด้วย หลังจากนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตยังไง เพราะไม่ได้อยากรบกวนญาติพี่น้อง.

คุณกำลังดู: อดีตเมียเทรนเนอร์ เปิดใจไม่ได้หลอก ท้องแต่แท้งแล้ว รับคบเด็ก 17 อยากคลั่งรัก

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด