"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" บนโลกแห่งความเร็ว ก่อนบอกลาบนสนามแข่งรถที่เขารัก (ภาพ)

"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" บนโลกแห่งความเร็ว ก่อนบอกลาบนสนามแข่งรถที่เขารัก

"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" บนโลกแห่งความเร็ว ก่อนบอกลาบนสนามแข่งรถที่เขารัก (ภาพ)

"เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" นักธุรกิจและนักการเมืองชาวไทย ที่มีความรักกับการแข่งขันรถซูเปอร์คาร์ ซึ่งถือว่าเป็นบุคคลสำคัญที่อยู่ในวงการ MotorSport มามากกว่า 20 ปี และในรอบหลายปีที่ผ่านมา เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ พร้อมกับทีม Vattana Motorsport สร้างผลงานบนโพเดี้ยมในการแข่งขันรายการ Thailand Super Series ได้มากมาย

แต่ทว่าล่าสุดในการเตรียมตัวฝึกซ้อมอยากเต็มที่ เพื่อหวังว่าจะประเดิมสนามในการแข่งขัน รายการ Thailand Super Series สนามแรกของฤดูกาล ในระหว่างวันที่  20-23 เมษายน 2566 ที่ สนามช้าง อินเตอร์ เนชั่นแนลเซอร์กิต บุรีรัมย์ ก็มาเกิดเรื่องราวที่ทำเอาแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตช็อกกับข่าวที่เขาได้ถูกนำตัวส่ง รพ.บุรีรัมย์ อย่างเร่งด่วน ด้วยอาการฮีทสโตรก หรือ โรคลมแดด เนื่องจากอากาศร้อนจัด ขณะซ้อมที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต  

ล่าสุดนายสุนทร ปานแสงทอง รัฐมนตรีช่วย ว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยืนยันกับ ทีมข่าวช่อง 3 ว่า "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เวลา 01.15 น. ที่ รพ.บุรีรัมย์

และในเช้าวันนี้ เวลา 09.00 น. จะเคลื่อนร่าง จาก จ.บุรีรัมย์ มาประกอบพิธีทางศาสนา ที่บ้านขาวริมแม่น้ำเจ้าพระยา จ. สมุทรปราการ

ทางทีมงาน sanook sport ขอแสดงความเสียใจกับ "ครอบครัวอัศวเหม" ไว้ ณ โอกาสนี้

ชมภาพ >>> ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับ ภาพบนสนามแข่งรถที่เขารัก และสุดท้ายก็ต้องบอกลาสิ่งที่รักบนสนามแห่งนี้

<<< รู้จักโรคลมแดด หรือฮีทสโตรก สาเหตุ วิธีป้องกันที่ควรรู้ >>>

 

คุณกำลังดู: "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์" บนโลกแห่งความเร็ว ก่อนบอกลาบนสนามแข่งรถที่เขารัก (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด