เอาใจศิษย์เก่าฮอกวอตส์ ร้านคาเฟ่เวทย์มนต์ ยกโลกเหนือจิตนาการไว้ที่สกลนคร

สุดยอดไอเดีย ร้านเวทย์มนต์ คาเฟ่แบบฮอกวอตส์ ยกโลกเหนือจิตนาการมาไว้ที่สกลนคร เจ้าของเผยชอบเรื่องราวเกี่ยวกับเวทมนตร์เป็นทุนเดิมจึงมาเปิดร้าน แถมยังคิดค้นเมนูแปลกใหม่เอง ผลตอบรับดีเกินคาด

เอาใจศิษย์เก่าฮอกวอตส์ ร้านคาเฟ่เวทย์มนต์ ยกโลกเหนือจิตนาการไว้ที่สกลนคร

สุดยอดไอเดียร้านเวทย์มนต์คาเฟ่แบบฮอกวอตส์ ยกโลกเหนือจิตนาการมาไว้ที่สกลนคร เจ้าของเผยชอบเรื่องราวเกี่ยวกับเวทมนตร์เป็นทุนเดิมจึงมาเปิดร้าน แถมยังคิดค้นเมนูแปลกใหม่เอง ผลตอบรับดีเกินคาด

กระแสธุรกิจร้านกาแฟคาเฟ่ ยังคงได้รับความนิยมอยู่มากในปัจจุบัน ขณะเดียวกันเจ้าของธุรกิจก็แข่งขันกันด้วยไอเดีย การตกแต่งร้านให้ดูดี สวยงาม แปลกใหม่ บางร้านก็เน้นรสชาติกาแฟและอาหารงัดมาเป็นจุดขายเพื่อเรียกลูกค้า เช่นเดียวกันกับร้านแห่งนี้ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดสกลนคร ชื่อ ร้านเวทย์มนต์ ตั้งอยู่ถนนคูเมือง ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร โดยทั้งหน้าร้านและภายในร้านถูกตกแต่งเปรียบเสมือนหลุดเข้ามาในโลกจิตนาการให้เข้ากับชื่อร้าน ซึ่งจุดไฮไลต์ คือ มุมถ่ายรูป จะมีชุดแฟนตาซีและอุปกรณ์หลากหลายอย่างไว้คอยบริการให้ลูกค้าได้สนุกกับการแต่งตัว ทุกมุมของร้านสามารถถ่ายภาพไปลงโซเซียลได้ บางมุมก็ถูกตกแต่งให้ชวนขนหัวลุกตามแต่ใครจิตนาการ เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจเด็กๆ เป็นอย่างมาก

นายชลิต กุลสาลี เจ้าของร้านคาเฟ่เวทย์มนต์ กล่าวว่า จุดเริ่มต้นที่มาเปิดร้านแห่งนี้ คือ มีความชอบเวทมนตร์ โลกจิตนาการดินแดนพ่อมดแม่มด และยังเปิดเพจขายของออนไลน์เกี่ยวกับของเล่นของแปลกเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงมาเปิดร้านคาเฟ่ในชื่อร้านคาเฟ่เวทย์มนต์แห่งนี้ ซึ่งการทำคาเฟ่แห่งนี้มีความตั้งใจหาของมาตกแต่งเพื่อให้คนที่มาเยือนได้รับความประทับใจกลับไปมากที่สุด ภายหลังจากเปิดร้านคาเฟ่ได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ปรากฏว่าผลตอบรับดีเกินคาด

ส่วนเมนูก็มีหลากลายประเภท กาแฟ นม ชา โกโก้ เค้ก ขนมหวาน อาหารว่าง ฟาสต์ฟู้ด ที่ไม่มีเพียงรสชาติที่อร่อยแต่ทุกเมนูถูกคิดค้นขึ้นมาพิเศษให้เข้ากับบรรยากาศของร้าน และเมนูแนะนำพิเศษจะมี น้ำยาสันติและลูกบอลช็อกโกลาวา ที่นิยมสั่งกันมาก โดยราคาเครื่องดื่ม อาหาร เริ่มต้นเพิ่ง 40 บาท ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-00.00 น. ทุกวัน.

คุณกำลังดู: เอาใจศิษย์เก่าฮอกวอตส์ ร้านคาเฟ่เวทย์มนต์ ยกโลกเหนือจิตนาการไว้ที่สกลนคร

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด