เอ๊า!! ลูกสาวเปิดโปงแม่แท้ๆ แอบแซ่บลูกเขย 3 เดือน 110 ครั้ง ล่าสุดผัวตัวดีอัดคลิปแจง

ล่าสุด ผัวตัวดีอัดคลิปแจง ตอบยิ้มๆ "ไม่หย่า" ฟังเหตุผลทำเอาชาวเน็ตเดือดจัด

เอ๊า!! ลูกสาวเปิดโปงแม่แท้ๆ แอบแซ่บลูกเขย 3 เดือน 110 ครั้ง ล่าสุดผัวตัวดีอัดคลิปแจง

ลูกสาวแฉเอง แม่แอบมีเซ็กซ์กับลูกเขย 110 ครั้ง ใน 3 เดือน ล่าสุดผัวตัวดีอัดคลิปแจง

โซเชียลจีนฮือฮา หลังสาวคนหนึ่งออกมาเปิดโปงพฤติกรรมแม่แท้ๆ ของตัวเอง กล้าที่จะแอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกเขย หรือสามีของเธอ เป็นเวลานานกว่า 3 เดือน รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 110 ครั้ง

โดยผู้โพสต์ระบุว่า แม่ของเธอเป็นครูฟิสิกส์ ในโรงเรียนระดับมัธยมต้น ในเมืองฉือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีน แต่ชีวิตส่วนตัวกลับไม่น่าเอาเป็นแบบอย่าง ทำผิดศิลธรรมแอบมีความสัมพันธ์กับลูกเขย

เธอยังลงรายละเอียดเพิ่มด้วยว่า หลังจากซักถามจนทั้งคู่ยอมเปิดปาก เธอก็พบความจริงว่าแม่และสามีรวมหัวกันหักหลังเธอมานานกว่า 3 เดือนแล้ว และทั้งคู่มีเพศสัมพันธ์กันอย่างน้อย 110 ครั้ง ทั้งในรถยนต์และตามสถานที่ต่างๆ ไม่เพียงแค่นั้น แม่และสามีของเธอยังเคยเล่นชู้กันในขณะที่เธอกำลังนอนหลับอยู่ด้วย

แต่หลังเหตุการณ์ถูกเปิดเผย สามีของเธอก็ได้มีการเคลื่อนไหวเช่นกัน เขาคลิปลง TikTok ทันที เพื่อ "อธิบาย" ในประเด็นร้อนแรงนี้ พร้อมทั้งบอกถึงข่าวลือเรื่องการหย่าว่า "ในเมื่อแม่ของเธอยังไม่ไปไหน ทำไมผมต้องเป็นฝ่ายไปด้วย”

คลิปนี้ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากระเบิดอารมณ์มากขึ้นไปอีก กล่าวว่าเขา "ไร้ยางอายเกินไป" เพราะเขาออกมาเล่าด้วยใบหน้ายิ้มๆ อย่างภาคภูมิใจ และประชดประชันเขาด้วยว่าช่างเป็นคนที่มี "พรสวรรค์" จริงๆ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ อุ้ย!! ลูกสาวเปิดโปงแม่แท้ๆ แอบแซ่บลูกเขย 3 เดือน 110 ครั้ง ล่าสุดผัวตัวดียิ้มร่าชี้แจง

คุณกำลังดู: เอ๊า!! ลูกสาวเปิดโปงแม่แท้ๆ แอบแซ่บลูกเขย 3 เดือน 110 ครั้ง ล่าสุดผัวตัวดีอัดคลิปแจง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด