เอาอยู่ "แฟนพีเอสวี" บุกทำร้าย "นายด่านเซบีญา" แต่โดนสวนจับกดลงพื้น (คลิป)

เอาอยู่ "แฟนพีเอสวี" บุกทำร้าย "นายด่านเซบีญา" แต่โดนสวนจับกดลงพื้น (คลิป)

แฟนบอลพีเอสวี ลงสนามหวังชก มาร์โก ดมิโตรวิช ผู้รักษาประตูเซบีญา แต่เชิงดีกว่าโยกตัวหลบ ผลักลงพื้นรอเจ้าหน้าที่มารวบ ในเกมยูโรปาลีก

วันที่ 24 ก.พ. 66 ควันหลงการแข่งขัน ศึก ยูฟ่า ยูโรปาลีก 2022-23 รอบเพลย์ออฟ นัดที่ 2 เซบีญา บุกพ่าย พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน 2-0 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา จากการยิงของ ลุค เดอ ยอง ในนาทีที่ 77 และ ฟาบิโอ ซิลวา ในนาทีที่ 90+5รวมผล 2 นัด เซบีญา ชนะ 3-2 ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย

เกมนี้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ในช่วงท้ายเกม เมื่อชายคนหนึ่งที่คาดว่าจะเป็นแฟนบอลของทีมเจ้าถิ่น บุกเข้ามาในสนาม โดยตรงไปที่ มาร์โก ดมิโตรวิช ผู้รักษาประตู วัย 31 ปี และเหวี่ยงหมัดใส่ทันที แต่ ดมิโตรวิช ก็สามารถโยกหลบได้ทันและล็อกตัวแฟนบอลคนดังกล่าวไว้กับพื้น ก่อนที่จะมีผู้เล่นคนอื่นและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามาช่วยในสถานการณ์นี้ พร้อมกับนำแฟนบอลออกไปจากสนาม

ชมคลิปที่นี่

หลังจบเกม ฮอร์เก ซัมเปาลี กุนซือเซบีญา ไม่พอใจกับเหตุการณ์นี้อย่างมาก เขากล่าวว่า “สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ดูเหมือนร้ายแรงมากสำหรับผม ผมไม่รู้ว่าควรจะมีการลงโทษแบบไหน เพราะมันควรจะรุนแรงกว่านี้ มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่สิ่งนี้เกิดขึ้น ผมคิดว่ามันน่าเป็นห่วง เรื่องแบบนี้ต้องหยุดได้แล้ว เราต้องหารือร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต”.

คุณกำลังดู: เอาอยู่ "แฟนพีเอสวี" บุกทำร้าย "นายด่านเซบีญา" แต่โดนสวนจับกดลงพื้น (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด