เอาใจสาวสายบางนา "Wild Clinic" ปักหมุดขยายแลนด์มาร์ค เปิดสาขาใหม่ ปังมาก

ฉลองเปิดสาขา 3 ขยายแลนด์มาร์ค กับ Wild Clinic ไลฟ์สไตล์คลินิกของคนรุ่นใหม่ตอบโจทย์ทุกความเป็นตัวเองด้วยการผสมผสานความงามเข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

เอาใจสาวสายบางนา "Wild Clinic" ปักหมุดขยายแลนด์มาร์ค เปิดสาขาใหม่ ปังมาก

กระแสตอบรับเป็นอย่างดี กับ “Wild Clinic and Natural Treat” คลินิกของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลผิวหน้า ตอบโจทย์ทุกความเป็นตัวเองด้วยการผสมผสานความงามเข้ากับแต่ละไลฟ์สไตล์ มาแล้วถึง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็น สาขาสีลม ซอย 3 และสาขาสุขุมวิท 49  เรียกได้ว่ามีลูกค้ามาใช้บริการอย่างเนืองแน่น ล่าสุดได้ฤกษ์เปิดตัว Wild Clinic and Natural Treat สาขา บางนา พร้อมจัดงานยิ่งใหญ่ ใน วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2023 ที่โครงการดาดฟ้า ลาซาล


สำหรับ Wild Clinic and Natural Treat  สาขาบางนา การตกแต่งจะเน้นไปที่ความสบายตาและดูผ่อนคลาย แต่ยังคงดีไซน์ความเป็นเอกลักษณ์ของคลิกนิก ในเรื่องของการเล่นสี เฟอร์นิเจอร์ รวมไปถึงความใส่ใจในการนำธรรมชาติเข้ามาเสริมสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายรื่นรมย์ ได้อย่างลงตัว สมเป็น Lifestyle clinic ความงามที่ผสานวิทยาการทางการแพทย์ พลังแห่งธรรมชาติ และกระบวนการความคิดสร้างสรรค์ นำเสนอประสบการณ์ทรีตเม้นต์ที่แตกต่าง เป็น One of a kind treatment แบบไม่เหมือนที่ไหนFountain of Youth หนึ่งใน Signature treatment ของ Wild Clinic ทรีตเม้นต์ที่ Full detox and rejuvenate ถูกออกแบบประสบการณ์ตั้งแต่ต้นจนกลับบ้านกันเลยทีเดียว เริ่มด้วยการดื่มน้ำ Pre-detox ตามด้วย full protocol ของ เทคโนโลยี Hydrafacial พลังน้ำวน ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่ามีประสิทธิภาพเทียบเท่าเลเซอร์ แต่ NO DOWNTIME! พลังน้ำวนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน แต่มีประสิทธิภาพสูง ไม่เพียงการทำทรีตเม้นต์ที่ร้าน Wild ยังออกแบบประสบการณ์ไปจนจบวันด้วยการให้น้ำ Chacoal ไปดูดซับสารพิษก่อนนอนอีกด้วยนอกจากนี้ Wild Clinic ยังมี Wild Skin แบรนด์ลูก ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เน้นความจริงใจภายใต้คอนเซปเดียวกับ Wild Clinic ที่ตั้งใจส่งมอบผลลัพธ์ทางการแพทย์ไปพร้อมๆกับสุนทรียะในการใช้ ผลิตภัณฑ์ Wild Skin แบ่งออกเป็นกลุ่มต่างๆดังนี้ Wild Skin MD ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นผลลัพธ์ทางการแพทย์ Supernatural ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และ Body and Soul ผลิตภัณฑ์สำหรับร่างกาย เน้นคืนความผ่อนคลาย สดชื่น ด้วยการออกแบบกลิ่นและเนื้อสัมผัส ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ Wild Skin ถูกพัฒนาร่วมกับแพทย์ ผลิตภัณฑ์แทบทุกตัวใช้จริงในคลินิก มั่นใจได้ว่ารองรับสภาพผิวทุกรูปแบบแน่นอน


คุณกำลังดู: เอาใจสาวสายบางนา "Wild Clinic" ปักหมุดขยายแลนด์มาร์ค เปิดสาขาใหม่ ปังมาก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด