"เอฟเอ" ไม่อยู่เฉย เตรียมล่าตัวแฟน "อาร์เซนอล" ที่ขว้างแก้วใส่ "เดอ บรอยน์" มาลงโทษ

"เอฟเอ" ไม่อยู่เฉย เตรียมล่าตัวแฟน "อาร์เซนอล" ที่ขว้างแก้วใส่ "เดอ บรอยน์" มาลงโทษ

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) เตรียมหาหลักฐานล่าตัวแฟน "อาร์เซนอล" ที่ขว้างแก้วเบียร์ใส่ "เดอ บรอยน์" มาปรับทัศนคติ

วันที่ 16 ก.พ. 66 ควันหลงการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022-23 "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมจ่าฝูง เปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม พ่าย "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รองจ่าฝูง 1-3 ทำให้ แมนฯ ซิตี้ เก็บเพิ่มเป็น 51 แซง อาร์เซนอล ขึ้นมานำเป็นจ่าฝูง โดยที่มีแต้มเท่ากัน แต่ประตูได้เสียของ แมนฯ ซิตี้ ดีกว่า และเรือใบสีฟ้าแข่งมากกว่า 1 นัด

เกมดังกล่าว เควิน เดอ บรอยน์เพลย์เมกเกอร์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกแฟน "ปืนใหญ่" ปาแก้วเบียร์ใส่ระหว่างเกม โชคดีที่เขาหลบทันทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ก่อนที่หลังจบเกมเขาจะออกมาโพสต์รูป 2 รูปบนอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีชื่อว่า "kevindebruyne" แซวแฟนบอลอาร์เซนอล ด้วยข้อความว่า "ขอเบียร์หน่อย ใครก็ได้" ส่วนอีกรูปเขียนว่า "ขอบคุณมาก" ซึ่งรูปดังกล่าวเป็นจังหวะที่แก้วเบียร์ลอยมาในสนามพอดิบพอดี

ล่าสุด สมาคมฟุตบอลอังกฤษ(เอฟเอ)ได้เริ่มการสอบสวนหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะที่ตำรวจลอนดอน และแมนเชสเตอร์ ก็พร้อมยื่นมือเข้ามาจัดการกับคดีนี้ด้วยเช่นกัน ด้านโฆษกของอาร์เซนอล เตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดและจะมีบทลงโทษอย่างรุนแรง หากสามารถระบุตัวผู้กระทำความผิดได้ พร้อมระบุว่า "มันเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ และเราจะไม่ยอมปล่อยผ่านในเรื่องนี้".

คุณกำลังดู: "เอฟเอ" ไม่อยู่เฉย เตรียมล่าตัวแฟน "อาร์เซนอล" ที่ขว้างแก้วใส่ "เดอ บรอยน์" มาลงโทษ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด