เอ็นดูไม่ไหว แมวส้มติดต้นไม้ ลงเองไม่ได้ เพราะน้องตัวอ้วนเกินไป

ความอ้วนเป็นเหตุ คลิปไวรัลสาวช่วยแมวส้มติดต้นไม้ แต่ลงเองไม่ได้ เพราะน้องอ้วนเกินไป ทำโซเชียลแห่คอมเมนต์

เอ็นดูไม่ไหว แมวส้มติดต้นไม้ ลงเองไม่ได้ เพราะน้องตัวอ้วนเกินไป

ความอ้วนเป็นเหตุ คลิปไวรัลสาวช่วยแมวส้มติดต้นไม้ แต่ลงไม่ได้ เพราะน้องอ้วนเกินไป ด้านโซเชียลแห่คอมเมนต์

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นเรื่องราวไวรัลที่สร้างรอยยิ้มในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กSaichon Fang ได้โพสต์คลิปวิดีโอช่วยชีวิตแมวส้ม พร้อมระบุข้อความว่า งานเช้า วันนี้บังเอิญตื่นเช้าจะไปตลาด มาเจอแมวติดบนต้นไม้ มันออกไม่ได้ ฉันก็ขึ้นไปไม่ได้ สูงจะช่วยยังไง ช่วยคิดที ลงมาได้แล้วจ้า

โดยในคลิปนั้น สาวเจ้าของโพสต์ ได้บันทึกเหตุการณ์ ขณะที่กำลังน้องแมวส้มตัวหนึ่ง ที่นอนนิ่งค้างติดอยู่บริเวณรอยแยกของกิ่งไม้ขนาดใหญ่ 2 กิ่ง ด้วยท่าทีนิ่งเฉย และแม้จะพยายายามขยับตัว และใช้ขาถีบตัวเองให้หลุดออกจากกิ่งไม้ แต่ก็ไม่สามารถทำได้

สาวเจ้าของโพสต์และพ่อ จึงนำบันไดมาปีนช่วยเหลือได้ในที่สุด ซึ่งหลังจากที่น้องแมวหลุดออกมาได้แล้ว ก็วิ่งหนีไปทันที ต่อมาเธอได้อัปเดตเพิ่มเติมว่า ได้พูดคุยกับเจ้าของแมวแล้ว บอกว่าแมวกินเยอะ และมักหนีออกจากบ้านมาเที่ยวเป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีคนข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งกล่าวแซวความอ้วนและความซนของแมว ที่ทำให้ตัวเองติดอยู่บนต้นไม้ พร้อมทั้งขอบคุณเจ้าของโพสต์ที่ใจดี ช่วยเหลือน้องได้ในที่สุด

ในขณะที่เจ้าของแมว ผู้ใช้เฟซบุ๊ก มดตานอย ตืด ตืด ได้เปิดเผยว่า เจ้าแมวส้มต้นเรื่อง ได้เดินทางกลับมาบ้านอย่างปลอดภัยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง.

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Saichon Fang, มดตานอย ตืด ตืด

คุณกำลังดู: เอ็นดูไม่ไหว แมวส้มติดต้นไม้ ลงเองไม่ได้ เพราะน้องตัวอ้วนเกินไป

หมวดหมู่: สังคม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด