เอ็นดู "คุณพ่อ" ตัดผมใหม่ "ลูกสาว" จำหน้าไม่ได้ ร้องไห้หนักมาก (คลิป)

เอ็นดู "คุณพ่อ" ตัดผมใหม่ "ลูกสาว" จำหน้าไม่ได้ ร้องไห้หนักมาก (คลิป)

ตัดผมเมื่อลูกพร้อม โซเชียลแห่เอ็นดู "คุณพ่อ" หลังตัดผมทรงใหม่ แต่ลูกสาวดันจำหน้าไม่ได้ ร้องไห้หนักมาก โดนแซวคุณพ่อดูสิ้นหวังมาก

ทำเอาคนในโซเชียล แห่เอ็นดูคุณพ่อกันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้ TikTok @fern_daravadee ได้โพสต์คลิปชวนเอ็นดู หลังพ่อไปตัดผมแล้วลูกจำไม่ได้ ถึงกับร้องไห้หนักมาก พร้อมระบุข้อความว่า "จำหน้าพ่อไม่ได้แล้วล่าสุด #พ่อตัดผมลูกจำพ่อได้มั้ย? #พ่อตัดผมมาใหม่#น้องขนมปังลูกแม่เฟิร์น"

ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าวเป็นเป็นช่วงที่ลูกกำลังนั่งตักพ่อก่อนจะไปตัดผม ซึ่งดูรักใคร่พ่อดีปกติ แต่เมื่อตัดมาขณะที่พ่อกลับเข้าบ้าน หลังเพิ่งตัดผมเสร็จ เมื่อเปิดประตูเข้ามาลูกเห็นถึงกับวิ่งหนี แล้วร้องไห้ออกมา แม้พ่อเข้าไปอุ้มกลับร้องไห้หนักกว่าเดิม

อย่างไรก็ตาม หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก พร้อมทั้งยังเอ็นดูหนูน้อยที่จำหน้าพ่อไม่ได้หลังตัดผม แถมแซวอีกว่า เสียงพ่อดูสิ้นหวังมาก หลังถามลูกว่าจำพ่อได้ไหม.

@fern_daravadee จำหน้าพ่อไม่ได้ แล้วล่าสุด #พ่อตัดผมลูกจํา้าพ่อได้มั้ย? ##พ่อตัดผมมาใหม่#น้องขนมปังลูกแม่เฟิร์น #รีวิวร้านแม่เฟิร์น ♬ เสียงต้นฉบับ - นมแพะบำรุงครรภ์ ร้านแม่เฟิร์น

คุณกำลังดู: เอ็นดู "คุณพ่อ" ตัดผมใหม่ "ลูกสาว" จำหน้าไม่ได้ ร้องไห้หนักมาก (คลิป)

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด