"เอิร์ท-มิกซ์" หวานฉ่ำแฟนมีตเกาหลี เผยความในใจ 10 ปี ความทรงจำที่ดีที่สุดคือตอนนี้

เอิร์ท พิรพัฒน์ สร้างความประทับใจในงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อพาร์ทเนอร์คู่ซี้ มิกซ์ สหภาพ ว่า "10 ปีที่ผ่านมาความทรงจำที่ดีที่สุดคือตอนนี้"

"เอิร์ท-มิกซ์" หวานฉ่ำแฟนมีตเกาหลี เผยความในใจ 10 ปี ความทรงจำที่ดีที่สุดคือตอนนี้

เอิร์ท พิรพัฒน์ สร้างความประทับใจต่อแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้ง GMMTV FAN DAY 3 ที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อพาร์ทเนอร์คู่ซี้ มิกซ์ สหภาพ เจ้าตัวเผยว่า ในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาความทรงจำที่ดีที่สุดคือตอนนี้

เอิร์ท-มิกซ์

ผ่านพ้นไปแล้วกับแฟนมีตติ้ง GMMTV FAN DAY 3 ที่สองหนุ่ม เอิร์ท-มิกซ์ ได้บินลัดฟ้าจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ พบปะแฟนๆ เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งโชว์เพลง นิทานพันดาว เวอร์ชั่นเกาหลีให้แฟนๆ ได้เซอร์ไพรส์อีกด้วย 

เอิร์ท-มิกซ์

นอกจากนี้สิ่งที่ทำแฟนๆ ประทับใจสุดๆ อยู่ในช่วงพาร์ทพูดถึงความประทับใจของเอิร์ท-มิกซ์ที่มีต่อกัน โดยมิกซ์ได้พูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปก่อนและหลังเล่นซีรีส์ด้วยกันว่า "ผมรู้สึกว่าสิ่งที่มันเปลี่ยนไปคือความรู้สึก มันมีความไว้ใจกันมากขึ้น และรู้ใจกันมากขึ้น" ทางฝั่งเอิร์ทเผยว่า "น้องเขาอยู่รอบตัวผมมาตลอด เวลาผมไม่สบายหรือมีปัญหาอะไร น้องเขาก็จะซัพพอร์ตผมมาตลอด ไม่วาจะเรื่องไหนก็ตาม ไม่ว่าเขาต้องไปเรียนหรือไปทำงาน ถ้าผมขอความช่วยเหลือ เขาก็ยินดีจะโอบกอดผม ผมเลยรู้สึกว่าในระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาความทรงจำที่ดีที่สุดน่าจะตอนนี้" กลายเป็นประโยคที่แฟนๆ รู้สึกอบอุ่นใจกับความสัมพันธ์ของสองหนุ่ม

เอิร์ท-มิกซ์

สองหนุ่ม เอิร์ทมิกซ์ กำลังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเพียบ อย่าง ซีรีส์ พระจันทร์มันไก่, Our Skyy2 เรื่อง นิทานพันดาว, รายการ EMS EARTH – MIX SPACE SS2 และ คอนเสิร์ต LOVE OUT LOUD FAN FEST 2023 : LOVOLUTION เร็วๆ นี้

คุณกำลังดู: "เอิร์ท-มิกซ์" หวานฉ่ำแฟนมีตเกาหลี เผยความในใจ 10 ปี ความทรงจำที่ดีที่สุดคือตอนนี้

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด