เอวา ไม่ปลื้มคนทัก "ลูกคุณหนู" โดนเม้าท์บ้านรวยแล้วมาแย่งงานในวงการทำไม

เอวา ปวรวรรณ เผยเคยโดนเม้าท์เป็นเด็กเส้น รวยอยู่แล้วทำไมไม่กลับไปทำธุรกิจที่บ้าน จะมาแย่งงานของคนอื่นทำไม

เอวา ไม่ปลื้มคนทัก "ลูกคุณหนู" โดนเม้าท์บ้านรวยแล้วมาแย่งงานในวงการทำไม

เป็นนักแสดงและยูทูบเบอร์คนดังที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก สำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา หกฉากทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดังของไทย ซึ่งหลายคนต่างหลงใหลในความน่ารักและความเป็นกันเองของ เอวา แม้จะถูกมองว่าเป็นลูกคุณหนู แต่ เอวา ก็ตั้งใจทำและลุยอย่างเต็มที่เพื่องานนั้นๆ แถมยังใช้ชีวิตติดดินให้เห็นบ่อยๆ

ล่าสุด เอวา มานั่งเปิดใจพูดคุยผ่านรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.87 โดยในบางช่วงบางตอนที่พูดคุยกัน เอวา ได้เล่าว่าเคยโดนว่า เป็นลูกคุณหนู เป็นเด็กเส้น ไม่ได้มีความสามารถอะไร และมีบางคนพูดว่า ทำไมไม่กลับไปทำธุรกิจที่บ้าน จะมาเข้าวงการ มาแย่งงานของคนอื่นทำไม

ซึ่ง เอวา บอกว่า ถ้าทำให้เขาชอบหนู คงเป็นไปได้ยาก เพราะเขาไม่ได้ชอบหนูตั้งแต่แรก แม้ว่าเราจะทำอะไรเขาก็ไม่ชอบ เลยมาแข่งกับตัวเอง หรือทำให้พ่อแม่ คนรอบข้างที่เขารักเราภูมิใจมากขึ้น หรือแฟนคลับเราที่รักเราอยู่แล้ว ภูมิใจมากขึ้นไปอีก ก็จะไม่เสียเวลา

เอวา หกฉาก
เอวา หกฉาก

หนูไม่ค่อยชอบจริงๆ เวลาคนมาพูดว่าเป็นคุณหนู เพราะหนูเคยไปแคสติ้งที่หนึ่ง แล้วเขาก็พูดว่า จะรับไหวเหรอเป็นลูกคุณหนู จะเล่นได้เหรอจริงๆ เป็นข้อจำกัดเลยที่คนมองหนูจะทำไม่ได้เพราะฐานะทางบ้าน จริงๆ แล้วหนูก็ชีวิตปกติ เหมือนคนทั่วไป นอนกลางดินกินกลางทราย โดนผู้กำกับด่าก็ได้ แต่ก็ไม่เคยเจอผู้กำกับด่าหรือว่า.

คุณกำลังดู: เอวา ไม่ปลื้มคนทัก "ลูกคุณหนู" โดนเม้าท์บ้านรวยแล้วมาแย่งงานในวงการทำไม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด