“ไอยู” เรียก “จงซอก” ว่า “แฟน” เต็มคำ รับขอความช่วยเหลือระหว่างถ่ายทำหนัง Dream

“ไอยู” เรียก “จงซอก” ว่า “แฟน” เต็มคำ รับขอความช่วยเหลือระหว่างถ่ายทำหนัง Dream

เมื่อนักข่าวถามถึงอีจงซอกกับไอยู คราวนี้ไอยูเรียกจงซอกว่า “แฟนของฉัน” เต็มปากเต็มคำ และบอกด้วยว่าขอความช่วยเหลือเรื่องการแสดงกับเขาระหว่างถ่ายทำหนังเรื่อง Dream ด้วย

ไอยู ตอบว่า “เพราะเราทำอาชีพเดียวกัน เราเลยคุยเรื่องการแสดงกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว ก่อนถ่ายทำ ถ้ามีฉากไหนที่ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ฉันจะโทรขอความช่วยเหลือกับแฟนของฉันค่ะ”

นอกจากนี้ เธอยังตอบคำถามเกี่ยวกับภาพของจงซอกที่ออกมาก่อนหน้านี้ เป็นภาพที่จงซอกซื้อของ official merchandise ของไอยู และโปรโมตงานของไอยูในฐานะแฟนด้วย แฟนๆ ให้ความสนใจกันอย่างมาก ไอยูให้ความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เขามาดูคอนเสิร์ตค่ะ ของเหล่านั้นทางเราแจกจ่ายให้กับคนรู้จักทุกคนที่มาดูคอนเสิร์ตอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นของพิเศษสำหรับอีจงซอกอะไรหรอกค่ะ แต่บังเอิญว่าได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษมากกว่า”

ไอยูยังกล่าวอย่างเขินๆ ต่อว่า “ฉันแปลกใจที่มีคนมากมายให้ความสนใจกับความสัมพันธ์ของเราและเชียร์เราสองคนกันมากขนาดนี้นะคะ ฉันคิดว่าการอยู่กันอย่างอบอุ่นๆ เงียบๆ จะทำให้ควาวมสัมพันธ์ของเราไปได้ด้วยดี และเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะตอบแทนความรักที่ทุกคนมีให้เราค่ะ”

ไอยู IU Dream movie

ไอยู IU Dream movie

ไอยู ได้ร่วมนำแสดงภาพยนตร์เรื่อง Dream ร่วมกับ พัคซอจุน ผลงานกำกับโดย อีบยองฮุน ผู้เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Extreme Job และ Melo is My Nature เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่รวมตัวกันเพื่อแข่งฟุตบอลด้วยกันครั้งแรกในการแข่งขัน Homeless World Cup พัคซอจุนรับบทเป็น ยุนฮงแด นักฟุตบอลมืออาชีพผู้เคร่งครัดที่มาเป็นโค้ชให้กับทีมฟุตบอลสุดอ่อน ส่วนไอยูแสดงเป็น อีซูมิน ผู้กำกับที่ตามถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับทีมฟุตบอลนี้

Dream เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่เกาหลี ส่วนไทยคงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าจะเข้าโรงภาพยนตร์หรือเก็บตกดูในบริการสตรีมมิง

คุณกำลังดู: “ไอยู” เรียก “จงซอก” ว่า “แฟน” เต็มคำ รับขอความช่วยเหลือระหว่างถ่ายทำหนัง Dream

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด