ไอยู-อีจงซอก ให้สัมภาษณ์ถึงกันและกันสุดโรแมนติกจนแฟนคลับอิจฉา

ไอยู-อีจงซอก ให้สัมภาษณ์ถึงกันและกันสุดโรแมนติกจนแฟนคลับอิจฉา

หลังเปิดตัวว่าคบกัน ไอยูและอีจงซอก ต่างคนต่างเปิดเผยความสัมพันธ์และสะดวกใจที่จะพูดถึงกันและกันมากขึ้น จนแฟนๆ อิจฉากันเป็นแถว

คู่รักที่แฟนๆ เอาใจช่วยกันสุดๆ อยู่ในขณะนี้ ไอยู และ อีจงซอก หลังจากเปิดเผยว่าคบกันจริงในช่วงปลายปี 2022 ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่รักคนดังที่สื่อเกาหลีและแฟนๆ ต่างให้ความสนใจและเอาใจช่วยกันสุดๆ

  • “ไอยู” กับ “จงซอก” ยืนยันคบหาดูใจกันกว่า 4 เดือนแล้ว
  • “จงซอก” อาจกล่าวขอบคุณ “ไอยู” ระหว่างรับรางวัลบนเวที MBC ก่อนเปิดตัวว่าคบกันล่าสุด

Lee Jong Suk Esquire March 2023

ล่าสุดต่างฝ่ายต่างพูดถึงกันและกันในบทสัมภาษณ์ของแต่ละคน เริ่มจากอีจงซอกที่พูดถึงไอยูในบทสัมภาษณ์ของนิตยสาร Esquire Korea ฉบับเดือนมีนาคม 2023 ว่า

“อาจฟังดูน้ำเน่านิดนึงนะครับที่ผมจะบอกว่าการมีอยู่ของเธอช่วยปลอบประโลมผมได้ แค่อยู่ตรงนั้นข้างๆ ผม สำหรับทุกคนทั่วโลกเพลงของเธออาจจะช่วยปลอบประโลมพวกคุณได้ใช่ไหม เพลงของเธอก็ปลอบจิตใจของผมได้เหมือนกัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือสำหรับผมแล้วผมได้รับการปลอบประโลมจากการได้พูดคุยกับเธอครับ”

นอกจากนี้อีจงซอกยังพูดถึงไอยูอีกว่า

“แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราเป็นเพื่อนกันมานานมาก เธอเป็นคนที่ตลกที่สุดที่สุดโลก ผมผ่านช่วงอายุ 30 มาได้ด้วยการปลอบประโลมจากเพื่อนคนนี้ครับ”

IU Harper's Bazaar March 2023

หากคิดว่ายังไม่หวานพอ มาดูฝ่ายหญิงกันบ้าง ไอยูให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Harper's Bazaar ฉบับเดือนมีนาคม 2023 ว่า

“มันมีช่วงเวลาที่ฉันมีสมาธิดำดิ่งอยู่กับบางสิ่งบางอย่างจนฉันทำงานไม่ได้ ถ้าให้คิดตอนนี้ ก็น่าจะเป็นตอนที่ฉันหลับสนิท ตอนที่ได้คุยนู่นนี่กับยูอินนา ตอนที่ได้แกล้งและได้หัวเราะกับเพื่อนหรือกับคนรักของฉันที่เข้าใจฉันเป็นอย่างดี ตอนที่ฉันได้ดูหนังเรื่องโปรดอีกครั้ง และตอนที่ฉันได้กินอาหารที่อร่อยสุดๆ ไปเลยค่ะ”

แน่นอนว่าคนรักที่เธอพูดถึงคืออีจงซอกแน่ๆ นอกจากนี้ไอยูถึงเรื่องของความรักเอาไว้ด้วยว่า

“แม้ว่ามันจะเขินๆ ถ้าพูดออกมาชัดๆ นะคะ แต่ฉันคิดว่าความรักเอาชนะความเกลียดชังได้ค่ะ ท้ายที่สุดแล้วความรักเอาชนะได้จริงๆ บางครั้งที่ฉันหลุดโฟกัสและขาดความมั่นใจ แต่ฉันจะคอยบอกตัวเองเสมอว่า ‘ยังไงความรักก็เอาชนะได้อยู่วันยังค่ำ’ และกลับมาโฟกัสกับตัวเองใหม่อีกครั้ง ฉันได้ผ่านประสบการณ์ต่างๆ มามากมายและพิสูจน์ได้ด้วยตัวเองแล้วว่าความรักเอาชนะทุกอย่างได้จริงๆ ค่ะ”

  • “จงซอก” ยอมรับเคยไม่ชอบ “ไอยู” ก่อน 9 ปีให้หลังได้เป็นแฟนกัน

แฟนๆ ของทั้งสองคนต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า “รู้สึกดีจังเลยที่ทั้งสองคนพูดถึงกันและกันได้อย่างเปิดเผยและสะดวกใจแบบนี้”, “พี่จงซอก ขอให้เป็นความรักที่ดีนะ”, “ไอยู ในที่สุดพี่ก็ได้รับความรักที่ดีๆ สักทีนะ”, “ฉันดีใจจริงๆ ที่ได้อยู่ด้อม Uaena ไม่มีแฟนคนไหนเลยที่ไม่ยินดีให้กับความรักครั้งนี้ของพี่เขา”

อัลบั้มภาพ 73 ภาพ ของ ไอยู-อีจงซอก ให้สัมภาษณ์ถึงกันและกันสุดโรแมนติกจนแฟนคลับอิจฉา

คุณกำลังดู: ไอยู-อีจงซอก ให้สัมภาษณ์ถึงกันและกันสุดโรแมนติกจนแฟนคลับอิจฉา

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด