อีกแล้ว แอดมิน ทปอ. ตอบคำถามนักเรียนแบบสุดติ่ง โดนวิจารณ์สนั่นโซเชียล

อีกแล้ว แอดมิน ทปอ. ตอบคำถามนักเรียนแบบสุดติ่ง โดนวิจารณ์สนั่นโซเชียล

เรียกว่าเป็นการตอบข้อสงสัยที่ทำให้คนถามถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียว สำหรับการตอบข้อสงสัยของทางแอดมิน Mytcas.com ที่คำตอบที่ได้มา สร้างความไม่พึงพอใจให้กับชาวโซเชียลกันอย่างมากมาย

ผู้ใช้งาน Twitter บัญชี somethwd ได้มีการแชร์เรื่องราวที่ตัวของเธอได้มีความสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับข้อสอบ ALevel วิชาภาษาญี่ปุ่น โดยเธอได้บรรยายโพสต์ไว้ว่า

cats

"ต้องดีใจใช่มั้ยที่อย่างน้อยต่อให้จางหลายข้อจนต้องมานั่งจ้องข้อสอบว่าคือตัวอะไรแต่ก็พอเดาได้ ไม่ควรจะจางตั้งแต่แรกหรือเปล่า ควรขอโทษมั้ยที่ทำข้อสอบออกมาไม่ชัดเอง ไม่ใช่มาบอกว่าจางแต่พออ่านได้อย่ามาถามหาความรับผิดชอบ #dek66 #ALevel66"

fuh60tpauaa4csc

โดยในเนื้อหานั้นเธอได้ถามกับทาง Mytcas.com ว่า ข้อสอบที่ได้มานั้นตัวโจทย์จางจนตัวคันจิหายจนอ่านไม่ได้ ทาง ทปอ. จะรับผิดชอบยังไง แต่ทาง แอดมินได้ตอบกลับมาว่า "ไม่ผิดขนาดนั้น ยังมีรอยจางๆ ทุกชุดเสมอกัน อย่าเอาแต่ถามหาความรับผิดชอบคนอื่น"

fujcg9raqaa2l57

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัล มียอดรีทวีตมากกว่า 38,300 ครั้ง รวมไปถึงยังมีผู้เข้ามาอ่านโพสต์มากกว่า 1.3 ล้านครั้ง และมีผู้ที่เข้ามาวิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย รวมไปถึงเจ้าของโพสต์ยังได้มาอัปเดตว่า หลังจากนั้นทางแอดมินผู้หญิงก็ได้เข้ามารับหน้าที่ตอบคำถามแทน และมีความรับผิดชอบกว่ามากๆ

คุณกำลังดู: อีกแล้ว แอดมิน ทปอ. ตอบคำถามนักเรียนแบบสุดติ่ง โดนวิจารณ์สนั่นโซเชียล

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด