อีกนิดเดียวเท่านั้น เปิดเงื่อนไข "บุรีรัมย์" จะคว้าแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8 ในเกมกับเชียงราย

อีกนิดเดียวเท่านั้น เปิดเงื่อนไข "บุรีรัมย์" จะคว้าแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8 ในเกมกับเชียงราย

อีกนิดเดียวเท่านั้น เปิดเงื่อนไข "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" จะคว้าแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร ในเกมที่จะพบกับ "ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด"

วันที่ 22 เม.ย. 66 อีกนิดเดียวเท่านั้น เปิดเงื่อนไข "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก ไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก ภายใต้การนำทีม มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่น จะนำคว้าแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร ในเกมที่จะบุกไปเยือน "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในช่วงค่ำวันที่ 22 เมษายนนี้ 19.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ก่อนเกมดังกล่าว"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มี 67 คะแนน จากการลงสนาม 26 นัด นำหน้าทีมอันดับที่ 2 อย่าง "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่มี "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวไทย กุมบังเหียนอยู่ 12 คะแนน จากการลงสนาม 26 นัด เท่ากัน โดยมีช่องว่างระยะห่าง 12 คะแนน กับโปรแกรมที่เหลืออีก 4 นัดสุดท้ายของฤดูกาล 2022-23

ทั้งนี้เงื่อนไขดังกล่าวที่ทาง ยอดทีมแห่งถิ่น ช้าง อารีน่า จะผงาดคว้าแชมป์สมัยที่ 8 ในประวัติศาสตร์ของสโมสร (ไม่นับ 1 สมัย ตอนที่ยังใช้ชื่อ บุรีรัมย์ พีอีเอ) นั่นคือพวกเขาขอเพียงแค่ 1 คะแนน นั่นคือผลเสมอเท่านั้น ก็จะปิดจ๊อบเถลิงแชมป์ลีกในฤดูกาล 2022-23 นี้ทันที

คุณกำลังดู: อีกนิดเดียวเท่านั้น เปิดเงื่อนไข "บุรีรัมย์" จะคว้าแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 8 ในเกมกับเชียงราย

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด