‘อัลเลน’ จวกศึกสอยคิว6แดงโลก เหตุไทยยกเลิกแข่งไม่แจ้งเหตุผล

'อัลเลน' จวกศึกสอยคิว6แดงโลก เหตุไทยยกเลิกแข่งไม่แจ้งเหตุผล เวิลด์ สนุกเกอร์ ทัวร์ ออกแถลงการณ์ระบุว่า การแข่งขันสนุกเกอร์ 6 แดงชิงแชมป์โลก ซึ่งประเทศไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 5-10 กันยาย...

‘อัลเลน’ จวกศึกสอยคิว6แดงโลก เหตุไทยยกเลิกแข่งไม่แจ้งเหตุผล

‘อัลเลน’ จวกศึกสอยคิว6แดงโลก เหตุไทยยกเลิกแข่งไม่แจ้งเหตุผล

เวิลด์ สนุกเกอร์ ทัวร์ ออกแถลงการณ์ระบุว่า การแข่งขันสนุกเกอร์ 6 แดงชิงแชมป์โลก ซึ่งประเทศไทยรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพระหว่างวันที่ 5-10 กันยายนนั้นได้เลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างเป็นทางการ

แถลงการณ์ดังกล่าว มีใจความว่า เจ้าภาพซึ่งเป็นพันธมิตรของเราในประเทศไทย ได้แนะนำเราเกี่ยวกับการเลื่อนการแข่งขันออกไป และตอนนี้เรากำลังทำงานร่วมกับพวกเขาในการหาวันเวลาแข่งขันใหม่โดยเร็วที่สุด เหตุดังกล่าวทำให้เกิดข้อสงสัย เนื่องจาก สนุกเกอร์ 6 แดงที่ไทยเป็นผู้ริเริ่มตั้งแต่ปี 2008 จนถูกบรรจุเข้าปฏิทินประจำปีของสหพันธ์ โดยไม่มีเหตุผลชี้แจง

ล่าสุด มาร์ค อัลเลน นักสนุกเกอร์ชื่อดัง ออกโรงตำหนิ ผ่านยูโรสปอร์ต อย่างดุเดือดว่า “ผมได้เห็นอีเมลจากผู้จัดงานส่งถึงผู้เล่นบอกว่าไม่มีการแข่งขันแล้ว ผมได้ติดต่อกับบางคนในบอร์ด และมีผู้เล่นถามว่าทำไมถึงไม่มีใครแจ้ง เพราะผู้เล่นได้รับอีเมลโดยตรงว่าไม่มีการจัดการแข่งขันจากผู้จัดการแข่งขันและคืนค่าตั๋วเครื่องบินไปแล้ว เป็นเรื่องไร้สาระและน่าหงุดหงิดมากๆ”

อัลเลน ยังกล่าววว่า “บางทีการสื่อสารกับคนในทัวร์ให้มากกว่านี้จะเป็นเรื่องดีว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ การแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์ 6 แดงโลก ที่ประเทศไทย คือตัวอย่างที่ดีของการขาดการสื่อสารกับผู้เล่น ทั้งๆ ที่รู้กันว่าการแข่งขันจะยกเลิก แต่กลับยังอยู่ในปฏิทินการแข่งขัน (5-10 กันยายน) จนถึงวันที่ 30 สิงหาคม”

คุณกำลังดู: ‘อัลเลน’ จวกศึกสอยคิว6แดงโลก เหตุไทยยกเลิกแข่งไม่แจ้งเหตุผล

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด