อิลสลิก เคลียร์เจ้าของร้านลงตัว จะนำข้อผิดพลาดไปปรับปรุง

อิลสลิก ขอบคุณเจ้าของร้านที่เข้าใจ เผยเรื่องทั้งหมดเกิดจากความเข้าใจผิด จากการประสานงานผ่านบุคคลอื่น ต่อไปจะนำข้อผิดพลาดไปปรับปรุงในครั้งต่อไป

อิลสลิก เคลียร์เจ้าของร้านลงตัว จะนำข้อผิดพลาดไปปรับปรุง

หลังจากเกิดประเด็นดราม่า เมื่อเจ้าของร้านได้โพสต์ข้อความถึงการจ้างนักร้องดังที่เรียกตัวเองว่านักกวี และเพิ่งมีประเด็นเมื่อไม่นานมานี้ มาทำการแสดงที่ร้าน แต่กลับเกิดปัญหาตามมา เนื่องจากไม่ทำตามข้อตกลง ซึ่งเรื่องดังกล่าวกลับกลายเป็นหนังคนละม้วน เพราะเกิดจากความเข้าใจผิด ด้านเจ้าของร้านเองก็ได้โพสต์ขอโทษIllslick (อิลสลิก) หรือ โต้ง ทิฆัมพร เวชไทยสงค์ แร็ปเปอร์ชื่อดัง โดยบอกว่า ได้เคลียร์กันแล้ว ทำให้ทราบว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากการประสานงานผิดพลาดนั่นเอง

ล่าสุดตัวIllslick (อิลสลิก) เอง ก็ได้นำข้อความที่เจ้าของร้านโพสต์ มาแชร์ พร้อมเขียน ขอบคุณที่เข้าใจ และจะนำข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นไปแก้ไขปรับปรุงในครั้งต่อไป

"ผมขอบคุณพี่เจ้าของร้านมากๆ ครับที่เข้าใจ เรื่องที่เกิดขึ้นเกิดจากความเข้าใจผิด แต่หลังจากที่คุยกัน ทำให้ผมเข้าใจว่าอารมณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากจุดประสงค์เดียวกันที่ตรงกับผม คือพี่เจ้าของร้านเองก็ต้องการให้คนฟังของผมได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเหมือนกันกับผม

เพียงแต่การประสานงานผ่านบุคคลอื่นๆ อาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดและข้อผิดพลาดขึ้น ซึ่งกับหลายๆ ร้านไม่ได้มีโอกาสพูดคุยกันโดยตรง ครั้งนี้ผมดีใจที่ได้เข้าใจกันอย่างแท้จริง ในมุมมองของทั้งสองฝ่าย และต่างจะนำเอาข้อผิดพลาดของทุกๆ ส่วนไปแก้ไขปรับปรุงในครั้งต่อไปครับ".

คุณกำลังดู: อิลสลิก เคลียร์เจ้าของร้านลงตัว จะนำข้อผิดพลาดไปปรับปรุง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด