อุ้มลูกส่งห้องฉุกเฉิน ‘กร’ ภรรยา ‘เป้ วงมายด์’ เล่าอุบัติเหตุที่ทำใจสั่น มือ...

อุ้มลูกส่งห้องฉุกเฉิน 'กร' ภรรยา'เป้ วงมายด์' เล่าอุบัติเหตุที่ทำใจสั่น มือไม้อ่อน ลูกชายฝาแฝดของบ้าน เป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ เพิ่งจะมีอายุได้ 1 ปีเศษ และล่าสุดหนึ่งในนั้นคือ น้องลีร...

อุ้มลูกส่งห้องฉุกเฉิน ‘กร’ ภรรยา ‘เป้ วงมายด์’ เล่าอุบัติเหตุที่ทำใจสั่น มือ...

อุ้มลูกส่งห้องฉุกเฉิน ‘กร’ ภรรยา’เป้ วงมายด์’ เล่าอุบัติเหตุที่ทำใจสั่น มือไม้อ่อน

ลูกชายฝาแฝดของบ้าน เป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ เพิ่งจะมีอายุได้ 1 ปีเศษ และล่าสุดหนึ่งในนั้นคือ น้องลีริคส์ ก็เพิ่งเกิดเหตุให้ต้องถูกนำตัวส่งห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล โดย กร ษิภูตา ภรรยาของเป้ เล่าไว้เมื่อคืนนี้ ( 23 มกราคม) ว่า

‘ได้มา รพ เข้าแผนกฉุกเฉินอีกแล้วคับ😓 เหตุเกิดจากพี่ลีริคส์สะดุดขา Dada แล้วล้มหน้าคว่ำปากไปกระแทกที่เท้าพี่เป้แล้วนิ้วเท้าพี่เป้เข้าไปในปากลีริคส์ค่ะ เล็บเท้าเลยไปรูดเอ็นที่ยึดปากกับเหงือก ทำให้ฉีกเปิดเป็นแผลลึก(อยู่รูปที่2ค่ะ) หลังจากเกิดเหตุพี่ลีริคส์เลือดออกเยอะมากกกก นองเต็มปากไปหมด เห็นแล้วใจสั่นใจเสีย มือไม้อ่อนไปหมด ตอนแรกกรเข้าใจว่าเป็นที่ฟัน หรือฟันไปกระแทกปากตัวเองเลยปากแตก แต่พอเปิดดูเท่านั้นแหละ รีบไป รพ เลยค่ะ ในใจคือภาวนาอย่างเดียวว่าอย่าถึงกับต้องเย็บเลยนะ สงสารลูก😞

พอไปถึงแผนกฉุกเฉินคุณหมอมาดูแผลและแจ้งว่าจริงๆควรจะเย็บค่ะ ถ้าเคสนี้เป็นผู้ใหญ่หมอเย็บแน่นอน แต่พอเป็นเด็กหมอให้คุณพ่อคุณแม่ตัดสินใจได้ว่าจะเย็บไหม ถ้าไม่เย็บแผลจะหายช้าหน่อย ตอนเนื้อประสานกันจะกลายเป็นแผลขาวๆเหมือนแผลร้อนในซึ่งน้องจะเจ็บและงอแงมากในช่วงนั้น รวมไปถึงการสมานแผลที่ไม่เข้ารูปเหมือนเดิม อาจจะไม่ตรงรอยเดิม100% แผลไม่สวย แต่อยู่ในปากก็ไม่มีใครเห็นค่ะ ส่วนการเย็บคือเราจะต้องเย็บสด ใช้ผ้าพันตัวแล้วให้พี่พยาบาลล้อคน้องไว้ แต่ข้อดีคือแผลหายไวกว่า การประสานของเนื้อเข้าตำแหน่งเดิม100% ซึ่งกรกับพี่เป้ตัดสินใจกันว่ายังไม่เย็บแต่ขอให้คุณหมอนัด follow up เรื่อยๆว่าเป็นยังไงบ้าง แล้วค่อยมาว่ากันตามอาการของพี่ลีริคส์อีกที

เป็นบทเรียนสำหรับพ่อแม่มือใหม่อย่างกรกับพี่เป้เลยค่ะ คลาดสายตาไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียวจริงๆ อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา😓 ขอให้แผลหนูสมานเองได้ ไม่มีปัญหา ไม่ต้องกลับมาเย็บ มาเจ็บตัวซ้ำอีกนะลูก
#ผมลีริคส์ครับ
#musicandlyricstwins
#Mamaมือใหม่’

คุณกำลังดู: อุ้มลูกส่งห้องฉุกเฉิน ‘กร’ ภรรยา ‘เป้ วงมายด์’ เล่าอุบัติเหตุที่ทำใจสั่น มือ...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด