"อั้ม พัชราภา" เฮลั่น! เจอเจ้าถั่วแล้ว เผยปัญหาทำไมน้องหมาชอบหายไป

"อั้ม พัชราภา" เฮลั่น! เจอเจ้าถั่วแล้ว เผยปัญหาทำไมน้องหมาชอบหายไป

หลายคนทราบดีว่านางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา เป็นนางฟ้าของเหล่าน้องหมา คอยช่วยเหลือทั้งสุนัขจรจัดและน้องหมาที่พลัดหลงอยู่เป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ขอแรงพลังโซเชียล ให้ช่วยตามหาสุนัขข้างถนน ชื่อว่า ถั่ว เป็นน้องหมาที่สาวอั้มเอ็นดูและพยายามเลี้ยงให้เป็นหมาของที่บ้าน  แต่เจ้าถั่วไม่ยอม มักชอบเดินออกไปไหนมาไหนมากกว่า แต่ก็หายห่วงเพราะมีเพื่อนบ้านคนละแวกนั้นคอยช่วยกันดูแลมาตลอด

ซึ่งหลังจากประกาศตามหา เจ้าถั่ว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุด อั้ม พัชราภา ได้โพสต์ภาพกับพี่ๆ พลเมืองดีที่ช่วยดูแล เจ้าถั่ว ไว้ก่อนจะพามาส่งให้ถึงบ้าน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เจอถั่วแล้วนะคะ ขอบคุณพลังโซเชียล ขอบคุณพี่ที่โทรมาแจ้ง และพี่ที่เก็บถั่วไว้นะคะ พี่ๆ ในรูปคือคนที่ถั่วเคยไปอยู่มาแล้วทั้งนั้นค่ะ ทุกคนเป็นห่วงถั่วมาก และพร้อมให้ถั่วอยู่ด้วยทุกคนเลย

แต่ถั่วก็ยังเป็นถั่วที่ไม่เคยอยู่ที่ไหนนานๆ เลย ตอนนี้เดี๋ยวทุกคนจะคุยกันค่ะว่าจะให้ใครเลี้ยงเพราะพี่ทุกคนเลี้ยงดีกันทั้งนั้นเลย ปัญหาถั่วคือ ช่วงตี4 จะไม่ยอมอยู่บ้านจะชอบร้องออกไปข้างนอกเป็นประจำ หรือผลัดกันเลี้ยงดี ถั่วรักทุกคนเลย (ถั่วมีหลายชื่อมากตามที่แต่ละบ้านจะเรียก)

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการ และแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดี ที่นางเอกซุปตาร์ได้เจอตัวน้องหมาแล้ว

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "อั้ม พัชราภา" เฮลั่น! เจอเจ้าถั่วแล้ว เผยปัญหาทำไมน้องหมาชอบหายไป

คุณกำลังดู: "อั้ม พัชราภา" เฮลั่น! เจอเจ้าถั่วแล้ว เผยปัญหาทำไมน้องหมาชอบหายไป

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด