อิงฟ้า กรี๊ดลั่นเขิน มาริโอ้ เสิร์ฟโมเมนต์น่ารักกระชากวัยใส่ชุดนักเรียน

อิงฟ้า กรี๊ดลั่นเขิน มาริโอ้ เสิร์ฟโมเมนต์สุดน่ารักกระชากวัยใส่ชุดนักเรียน สาดเคมีดีเว่อร์จนกระแสแรง พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1

อิงฟ้า กรี๊ดลั่นเขิน มาริโอ้ เสิร์ฟโมเมนต์น่ารักกระชากวัยใส่ชุดนักเรียน

นี่คือบทบาทใหม่ของ อิงฟ้า วราหะ ที่คุณยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะนี่คือรายการแรกในประเทศไทย ที่ อิงฟ้า มารับบทพิธีกร แต่ห้ามไม่ให้รู้ว่าแขกรับเชิญเป็นใคร จะเลิกลั่กแค่ไหนต้องไปดูกัน โดยจะสลับสับเปลี่ยนซุปตาร์คนดังเข้ามาสัมภาษณ์พูดคุยในรายการ "HELLO ENGFA" หรือ "อิงฟ้ามาหานะเธอ"

ประเดิม EP.แรก ด้วยซุปตาร์สุดหล่อขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ มาริโอ้ เมาเร่อ และเมื่อเจอกันครั้งแรก งานนี้ทำเอาสาว อิงฟ้า ถึงกับร้องกรี๊ดลั่น! เขินจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่ เพราะแอบปลื้ม มาริโอ้ มานาน ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก งานนี้เจอหนุ่มโอ้เล่นมุกใส่รัวๆ แบบไม่ทันตั้งตัว

อีกทั้ง มาริโอ้ ยังเผยถึงมุมมองความรักว่า...."เป็นสิ่งที่มองไม่เห็น แต่ไม่มีไม่ได้ เป็นสิ่งที่ทำให้เราแข็งแกร่งได้อย่างทุกวันนี้ กับ จันจิ ก็คบกันมา 8 ปีแล้วก็ยังแฮปปี้ เขาเป็นคนง่ายๆ เขาลุยๆ ก็เลยรู้สึกสบายใจ พากันไปในทางที่ดี"

จากนั้น มาริโอ้ ถามต่อ อิงฟ้า ว่า เข้ามาในวงการแล้ว มีอะไรที่อยากทำเป็นพิเศษแล้วยังไม่ได้ทำ?

อิงฟ้าตอบว่า "สิ่งที่ยังไม่เคยทำก็คือ พิธีกร นี่แหละค่ะ เพราะจริงๆ เคยทำมาทุกอย่างแล้ว ร้องเพลง ถ่ายแบบ เล่นละคร เหลืออีกหนึ่งอย่าง อยากเป็นพิธีกรรายการที่เป็นจริงเป็นจังสักอัน ที่เป็นรายการของเราเลย"

ช่วงท้ายของรายการ มาริโอ้ มีเซอร์ไพรส์ อิงฟ้า พาคัมแบ็กย้อนวัยไป 13 ปี เข้าซีนไปเป็นพี่โชนและน้องน้ำ ในภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ใส่ชุดนักเรียนวัยใสน่ารักมุ้งมิ้ง พร้อมปิดท้ายด้วยการยิงมุกร้องเพลงแหล่ให้ อิงฟ้า กลางกองถ่ายแบบฮากระจาย และทันทีที่ออนแอร์ก็กระแสแรง พุ่งทะยานติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว

สามารถติดตาม “HELLO ENGFA” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO, YouTube: WE DO วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์ เวลา 19.00 น.

ชมคลิป

คุณกำลังดู: อิงฟ้า กรี๊ดลั่นเขิน มาริโอ้ เสิร์ฟโมเมนต์น่ารักกระชากวัยใส่ชุดนักเรียน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด