อิงฟ้า โต้แฟนคลับทุ่ม 10 ล้านให้วันเกิด เปิดที่มาของขวัญจาก ชาล็อต

ทำเอาแฟนคลับฟินกันไม่ไหว สำหรับสาว อิงฟ้า วราหะ ที่ล่าสุดควงคู่จิ้น ชาล็อต ออสติน ออกมาเผยความรู้สึกหลังมีผลงานซีรีส์ร่วมกันในเรื่อง Show me love ซึ่งเป็นแนวคอมเมดี้ดราม่า

อิงฟ้า โต้แฟนคลับทุ่ม 10 ล้านให้วันเกิด เปิดที่มาของขวัญจาก ชาล็อต

ทำเอาแฟนคลับฟินกันไม่ไหว สำหรับสาว อิงฟ้า วราหะที่ล่าสุดควงคู่จิ้น ชาล็อต ออสตินออกมาเผยความรู้สึกหลังมีผลงานซีรีส์ร่วมกันในเรื่อง Show me love ซึ่งเป็นแนวคอมเมดี้ดราม่า ถือเป็นผลงานต้นปีที่อยากส่งมอบความสุขให้กับแฟนๆ

โดย อิงฟ้า-ชาล็อต เผยว่า "ปลื้มมาก และเรื่องนี้ท้าทายความสามารถเป็นพิเศษเพราะเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนที่จะไปประกวดนางงาม มีหลากหลายอารมณ์ในเรื่องนี้ รวมถึงเนื้อหาที่สะท้อนสังคม และในซีรีส์ทั้งคู่ต้องสนิทกันมากขึ้น และโดนตัวกันเยอะกว่าในชีวิตจริง บอกแฟนๆ อาจได้เห็นเลิฟซีน อย่างเช่นจูบ ตอนนี้ถ่ายทำมาครึ่งทางแล้ว และเราทั้งคู่ตั้งใจกันมากกับเรื่องนี้เพราะอยากให้ผลงานออกมาดี ฝากติดตามชม 28 กุมภานี้ออนแอร์เป็นตอนแรก"

ด้านสาว ชาล็อต เผยว่า "รู้สึกกดดัน กับการเตรียมมีคอนเสิร์ตเดี่ยว และยังต้องเพิ่มสกิลในเรื่องของการเต้น และเรียนร้องเพลงเพิ่ม ช่วงแรกๆ รู้สึกแอบท้อเพราะเจอกระแสด้านลบเลยสับสนว่าจะไปต่อดีไหม แต่พอได้เห็นแฟนคลับที่รักเรา ซัพพอร์ตเรา เลยอยากจะทำตามความฝัน ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ได้ อิงฟ้า มาเป็นแขกรับเชิญด้วย"

ส่วน อิงฟ้า เผยถึงโมเมนต์งานวันเกิดตัวเองที่ผ่านมาว่า "แฮปปี้วันเกิดที่ผ่านมายิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่เกิดมา ทุกอย่างเกินความคาดหมาย กับครั้งนึงในวัย 28 ปี เพราะได้รวมตัวครอบครัวใหญ่ ทั้งแฟนคลับไทยและอินเตอร์ เผยของขวัญที่ได้จากแฟนคลับรวมกันมูลค่าไม่ถึง 10 ล้าน

แต่ส่วนตัวแล้วต้องขอบคุณแฟนคลับด้วย ที่ให้ของขวัญกันมามากมายขนาดนี้ ทำให้ตัวเองซึ้งจนน้ำตาไหลเลย ด้าน ชาล็อต เองก็ได้ให้รองเท้าเป็นของขวัญ เนื่องจากตอนวันเกิดชาล็อต อิงฟ้าก็ให้รองเท้าเป็นของขวัญ เลยอยากสื่อความหมายว่าเดินไปด้วยกัน".

คุณกำลังดู: อิงฟ้า โต้แฟนคลับทุ่ม 10 ล้านให้วันเกิด เปิดที่มาของขวัญจาก ชาล็อต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด