อุ๋งอิ๋ง โพสต์ซึ้งสร้างบ้านหลังแรกหลังเข้า "เพชรบ้านแพง" 3 เดือน คอมเมนต์ยินดีทะลุพัน!

ความในใจของ อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ในวันที่สร้างบ้านของตัวเอง

อุ๋งอิ๋ง โพสต์ซึ้งสร้างบ้านหลังแรกหลังเข้า "เพชรบ้านแพง" 3 เดือน คอมเมนต์ยินดีทะลุพัน!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ในชีวิตของ อุ๋งอิ๋ง-รัตนาภรณ์ อุดทุม ที่หลังจากเข้ามาเป็นสมาชิกวง สาวน้อยเพชรบ้านแพง เพราะหลังจากประสบความสำเร็จจนมีเพลงฮิต 2 ซิงเกิล และได้รับแรงสนับสนุนแบบล้นหลาม ล่าสุดเธอได้เริ่มสร้างบ้านหลังใหม่แล้ว หลังเคยเปิดชีวิตความเป็นอยู่ที่ลำบาก 

โดยอุ๋งอิ๋ง ได้โพสต์ภาพถือแบบบ้าน พร้อมข้อความว่า "น้ำพักน้ำแรงของเด็กน้อยคน 1 ที่พยายามบึ้นให้พ่อแม่มีความสุขมีเงินเฮ็ดให้ครอบครัวสบาย ขอบคุณพ่อๆ แม่ๆ Fc สาวน้อยทุกคน Fc พี่ๆ ในวงพ่อๆ แม่ๆ ในวง Fc เทนฮักน้องอุ๋งอิ๋งที่คอยซัพพอร์ตทุกอย่างและขอขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังหล่านั้นกะคือพ่อไก่ครูตั้มพ่อแม่ พ่อโจ แม่นุช ที่ให้โอกาสหล่าได้มายุในจุดนิพระคุณที่ยิ่งใหญ่นิหล่าคงหาสิ่งได่มาเปรียบบ่ได้แม้แต่ชีวิตหล่ากะแทนคุณครั้งนี้บ่ได้ขอบคุณที่เฮ็ดให้หนูมีโอกาสมาจนฮอดเท่าสู้มื้อนิ ต่อไปหล่าจะตั้งใจสานฝันสานงานจากพ่อโจพาทีมงานสาวน้อยไปให้ถึงฝันเฮ็ดให้วงเฮามีความสุขมีเงินมีงานนำกันจ้า สู้ๆ นะคะทุกคน" 

ซึ่งในโพสต์ก็มีหัวหน้าวง สาวน้อยเพชรบ้านแพง โจ-ยมนิล นามวงษา, รุ่นพี่ในวง ก้อย ชาลินี รวมถึงศิลปินอินดี้อย่าง แจ๋ม พลอยไพลิน เข้ามาร่วมแสดงความยินดีในโพสต์ดังกล่าวแบบล้นหลาม 

นอกจากเรื่องชีวิตการทำงานแล้ว ผลงานเพลง "เลือกเขาสาอ้าย" ของอุ๋งอิ๋ง กลายเป็นที่จับตาของหลายคนมาก เพราะก่อนหน้านี้เพลง "หอบฝันมาหลังฮ้าน" ของอุ๋งอิ๋ง ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 5 วัน และมียอดวิวทะลุล้านในเวลาไม่กี่ชั่วโมง  

คุณกำลังดู: อุ๋งอิ๋ง โพสต์ซึ้งสร้างบ้านหลังแรกหลังเข้า "เพชรบ้านแพง" 3 เดือน คอมเมนต์ยินดีทะลุพัน!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด