"อนุทิน" จ่อนำ ภูมิใจไทย ตอกเสาเข็มจังหวัดฝั่งอันดามัน กวาด 12 ส.ส.

"อนุทิน" จ่อนำ ภูมิใจไทย ตอกเสาเข็มจังหวัดฝั่งอันดามัน กวาด 12 ส.ส.

"อนุทิน" หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย จ่อนำทัพพรรคลงพื้นที่ตอกเสาเข็ม "ระนอง-ภูเก็ต-พังงา-กระบี่" หาเสียง 23-24 เม.ย. ตั้งเป้ากวาดไม่น้อยกว่า 12 ที่นั่ง ส.ส.อันดามัน

วันที่ 22 เม.ย. 66 นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และคณะ มีกำหนดการเดินทางลงพื้นที่ภาคใต้ ฝั่งอันดามัน โดยวันที่ 23 เม.ย. 2566 ไปปราศรัยใหญ่ที่จังหวัดระนอง และในวันที่ 24 เม.ย. 2566 ไปปราศรัยในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต พังงา กระบี่ โดยจะนำเสนอนโยบายโครงการแลนด์บริดจ์เชื่อมสองฝั่งทะเลอันดามัน-อ่าวไทย ระนอง-ชุมพร สร้างเมืองท่าขนส่งสินค้าระดับโลก เงินสะพัด 1 ล้านล้านบาท

พรรคภูมิใจไทย มีนโยบายกองทุนพัฒนาการท่องเที่ยวจังหวัดละ 100 ล้านบาท สร้างเม็ดเงิน 6 ล้านล้านบาท ใน 4 ปี สร้างงานเพิ่ม 10 ล้านตำแหน่ง

พร้อมกันนี้จะเสนอ ภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ดีที่สุดในโลก ด้วยโครงการทั้งหมดนี้ พรรคภูมิใจไทย ตั้งเป้ารายได้กลุ่มจังหวัดฝั่งทะเลอันดามันโตเพิ่ม 20%

การเลือกตั้งครั้งนี้ พรรคภูมิใจไทย ได้รับการสนับสนุนที่ดีมาก ประชาชนเชื่อถือ ศรัทธาแนวนโยบายของพรรค และแนวทางการทำงานของพรรค พูดแล้วทำ พรรคภูมิใจไทย ตั้งเป้าจะได้รับคะแนนเสียงสนับสนุนจากกลุ่มจังหวัดอันดามัน ประกอบด้วย ระนอง พังงา กระบี่ สตูล ภูเก็ต ตรัง ไม่น้อยกว่า 12 ที่นั่ง

โดยในวันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย. เวลา 17.00 น. ที่ลานอเนกประสงค์หน้าเทศบาลเมืองจังหวัดระนอง วันจันทร์ที่ 24 เม.ย. 2566 เวลา 09.20 น. ที่โรงยิมเนเซียม อ.เมือง จ.ภูเก็ต เวลา 15.00 น. ที่ศาลากลางเก่า จ.พังงา และเวลา 19.00 น. ที่ศูนย์การค้ามหาราช จ.กระบี่.

คุณกำลังดู: "อนุทิน" จ่อนำ ภูมิใจไทย ตอกเสาเข็มจังหวัดฝั่งอันดามัน กวาด 12 ส.ส.

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด