โอกาสแก้แค้นมาถึงแล้ว! สหรัฐฯ ทำแคมเปญ "ตั้งชื่อแมวจรตามแฟนเก่า" แล้วจับทำหมันซะเลย

องค์กรเพื่อสัตว์ในสหรัฐฯ หัวใส ออกแคมเปญ ตั้งชื่อแมวจรตามชื่อของแฟนเก่า แล้วจับทำหมัน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2024 สำหรับใครที่อยากแก้แค้นแฟนเก่า แต่ไม่มีโอกาสเสียที

โอกาสแก้แค้นมาถึงแล้ว! สหรัฐฯ ทำแคมเปญ "ตั้งชื่อแมวจรตามแฟนเก่า" แล้วจับทำหมันซะเลย

วาเลนไทน์ใกล้มาถึงแล้ว หลายคนอาจยังไม่รู้สึกถึงความรักที่ลอยอยู่ในอากาศ แต่มี “ความแค้น” อยู่ในใจ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้น ศูนย์พักพิงในสหรัฐอเมริกาหลายแห่งมีทางออกให้ ด้วยแคมเปญใหม่เอี่ยม “ทำหมันแฟนเก่า” ต้อนรับวาเลนไทน์ 

แคมเปญดังกล่าวเป็นไอเดียให้คนที่อยากแก้แค้นแฟนเก่า ได้บริจาคเงินจำนวน ตั้งแต่ 25 - 50 ดอลลาร์ เพื่อแลกกับการตั้งชื่อแมวจรตามชื่อของแฟนเก่า จะเป็นชื่อเล่น ชื่อจริง หรือฉายาที่เคยเรียกขานกันก็ได้ ตามที่ใจคนบริจาคอยากตั้ง จากนั้นศูนย์ก็จะส่งน้องแมวเหล่านั้นไป “ทำหมัน” ฉีดวัคซีน และรับการตัดแต่งหู ก่อนส่งกลับมาอยู่ในสังคมแมวเหมียวอีกครั้ง

ถือเป็นไอเดียที่ดีในการแก้แค้นแฟนเก่าไม่น้อย แถมยังช่วยควบคุมประชากรน้องเหมียวในพื้นที่ด้วย เรียกว่าเป็นการแก้แค้นที่ได้ช่วยเหลือน้องแมวและสังคมไปด้วยในตัว ซึ่งแคมเปญนี้ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากๆ จากเหล่าทาสแมว และแฟนเก่าที่ไฟแค้นสุมอยู่ในใจ ทำให้ยอดบริจาคพุ่งทะยานไปแล้วในหลายพื้นที่

ไม่เพียงแค่ตั้งชื่อแมวจรตามแฟนเก่าเท่านั้น แต่สวนสัตว์ San Antonio ก็ได้จัดแคมเปญคล้ายๆ กัน แต่สวนสัตว์แห่งนี้ให้คนทั่วไปบริจาคเงินเพื่อแลกกับการตั้งชื่อ “หนู” และ “แมลงสาบ” ตามชื่อแฟนเก่า ก่อนจะนำเหล่าหนูและแมลงสาบเหล่านั้นไปให้สัตว์ต่างๆ ในสวนสัตว์กิน

คุณกำลังดู: โอกาสแก้แค้นมาถึงแล้ว! สหรัฐฯ ทำแคมเปญ "ตั้งชื่อแมวจรตามแฟนเก่า" แล้วจับทำหมันซะเลย

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด