“โอ๊ต-แบมแบม” เขินสุดเข้าฉาก “เคหาสน์นางคอย” ชวนลุ้นทั้งในและนอกจอ

“โอ๊ต-แบมแบม” เขินสุดเข้าฉาก “เคหาสน์นางคอย” ชวนลุ้นทั้งในและนอกจอ

พักเรื่องปริศนาลึกลับ มาจิ้นฟินจิกหมอน ในละครเรื่อง “เคหาสน์นางคอย” จากค่ายมุมใหม่ ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ถึงแม้พินรี รับบทโดย แบมแบม ณศมน นิยมเดชา กับจุ่ม รับบทโดย โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จะชอบทะเลาะกันตลอดที่เจอ แต่จริงๆ แล้วทั้งคู่ก็แอบมีใจให้กันโดยไม่รู้ตัว

นายจุ่ม (โอ๊ต-รัฐธีร์)ขับรถพาทุกคนไปที่ตลาดในขณะเดินทาง พินรี (แบมแบม-ณศมน) ก็บ่นถึงสักกทัศน์ตลอดทาง จนจุ่มต้องพูดจิกกัดพินรีเพื่อให้หยุดพูด ประไหมสุหรี (นิคิต้า กรรณเกตุ)กับ กั๊ก (คริสตี้หลุยส์ นามวงษ์) ก็แอบขำไปด้วยกันหลังรถ พินรีหมั่นไส้เลยหยิกปากจุ่มยืดติดมือ ทำให้เขาละสายตาจากถนนมามองหน้าพินรี ทันใดนั้นเอง ต้นไม้ริมทางก็โค่นลงมาตัดหน้า กั๊กตะโกนสุดเสียง จุ่มหันไปเห็นต้นไม้ฟาดลงมา รีบหักหัวรถเพื่อเบรกกะทันหัน สองสาวหลังรถกรี๊ดลั่น ส่วนพินรีก็หลบไปซบที่อกของจุ่มโดยไม่รู้ตัว จุ่มรู้สึกดีมาก อีกมือเลยโอบกอดพินรีไว้ด้วยความเป็นห่วง ทั้งคู่สบตากัน เหมือนโลกนี้หยุดหมุน จนลืมอันตรายที่อยู่ตรงหน้าไปเลย พินรีรู้สึกตัวก็รีบเอาตัวเองออกมาจากอกของจุ่มแล้วทำเหมือนว่าไม่ได้รู้สึกอะไร

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ เป็นฉากที่รถต้องแล่นไปด้วย เบื้องหลังทีมงานจึงต้องใช้ล้อลากใส่ยางรถยนต์อีกทีเพื่อจะได้เข็นกันสะดวก ระหว่างซ้อมคิวจังหวะที่ต้องเบรกรถกะทันหันทำเอาสาวแบมแบมหน้าทิ่มจริงๆ จนโอ๊ตหลุดขำเพราะช่วยจับไว้ไม่ทัน แต่พอผู้กำกับพี่อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน เริ่มถ่ายทำจริง โอ๊ตด้วยความเป็นห่วงแบมแบมก็เลยพยายามใช้มือประคองเอาไว้ไม่ให้หน้าทิ่มอีก จนสองสาวนิคิต้าและคริสตี้หลุยส์ที่นั่งอยู่หลังรถถึงกับต้องแซวโอ๊ต “ดูแลแต่แบมแบม ไม่เห็นดูแลพวกเราบ้างเลยเนอะ” ทั้งคู่ยิ้มเขิน ถึงในจอจะมีช่วงทะเลาะกันบ่อยๆ แต่นอกจอทั้งคู่ก็ดูแลกันอย่างดี เรียกว่าดูแลทุกเวลาจะดีกว่า แถมมีพรายกระซิบมาด้วยว่าทั้งคู่แอบซุ่มทำโปรเจกต์พิเศษคู่กันเพื่อขอบคุณแฟนๆ ละครอีกด้วย แต่จะเป็นอะไรต้องรอติดตาม ที่แน่ๆ ช่วยลุ้นความสัมพันธ์ของคู่นี้ และห้ามพลาดกับความฟินนี้ในละครฉากนี้ในในวันอังคารที่ 24 มกราคมนี้ และติดตาม “เคหาสน์นางคอย” ได้ทุกวันจันทร์–อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “โอ๊ต-แบมแบม” เขินสุดเข้าฉาก “เคหาสน์นางคอย” ชวนลุ้นทั้งในและนอกจอ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด