อริโรงเรียนเดียวกัน นัดเคลียร์ไม่ลงตัว โจ๋ 17 โดนยิงดับ

อริโรงเรียนเดียวกัน นัดเคลียร์ไม่ลงตัว โจ๋ 17 โดนยิงดับ

กลุ่มคู่อริ 2 กลุ่มในโรงเรียนเดียวกันนัดเคลียร์ปัญหาท้ายวัดบึงทองหลาง แต่ตกลงกันไม่ได้ ทำให้มีการยิงกันเกิดขึ้น กระสุนไปถูกวัยรุ่นอายุ 17 ปี เสียชีวิต

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 3 ก.ย. 2565 ร.ต.อ.บรรพต มะนุรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าคอนโดแห่งหนึ่งใน ซอยลาดพร้าว 101 ถนนลาพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตบางกะปิ กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ รอง ผบช.น., พ.ต.อ.วิชัย ณรงค์ รอง ผบก.น. 4, พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชรพ.ตร. และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าลานคอนโดดังกล่าว พบศพนายสุทธิพงษ์ หรือนิวส์ อายุ 17 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นเพียงตัวเดียว ที่บริเวณหน้าอกข้างซ้ายพบร่องรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืน 1 นัด ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม น.ส.ศุณิษาภร หรือวิว อายุ 25 ปี ให้การว่า ผู้เสียชีวิตมีศักดิ์เป็นหลานชาย โดยปกตินายนิวส์ จะพักอาศัยอยู่กับตนตั้งแต่ช่วงสมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษา โดยเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา ได้ขอแยกตัวไปอยู่กับเพื่อนและไม่ค่อยติดต่อกันมากนัก จนกระทั่งเมื่อวันที่ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา นายนิวส์ ได้ทักเฟซบุ๊กมาหาตนเพื่อปรึกษาเรื่องที่ถูกวัยรุ่นไล่ฟันพร้อมกับเพื่อน บริเวณหน้าวัดบึงทองหลาง แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากนักจนมาทราบเรื่องว่าถูกคนร้ายยิงจนเสียชีวิตดังกล่าว

ร.ต.อ.บรรพต กล่าวว่า เบื้องต้นอยู่ระหว่างการรวบรวมหยานหลักฐาน โดยขณะนี้ทราบชื่อผู้ลงมือก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้วและอยู่ระหว่างการประสานให้มามอบตัว ทั้งนี้ได้คุมตัวกลุ่มคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อสรุปในสำนวนคดี ก่อนเร่งติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ฝั่งคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมศึกษา จนกระทั่งเกิดมีเรื่องปัญหาส่วนตัวและได้แบ่งฝักแบ่งฝ่ายจนถึงขั้นไล่ฟันกันมาก่อนเมื่อช่วงเดือนส.ค. ที่ผ่านมา โดยในวันนี้วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายได้นัดเคลียร์ปัญหาซึ่งกันและกันที่บริเวณลานจอดรถท้ายวัดบึงทองหลางแต่ไม่สามารถตกลงกันได้


จนกระทั่งนายเบียร์ อายุประมาณ 34 ปี (ไม่ทราบชื่อจริงนามสกุลจริง) ประกอบอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างประจำจุดที่ซอยบ่อปลา แยก 16 ย่านลาดพร้าว 101 ซึ่งเป็นขาใหญ่ภายในซอยได้ใช้อาวุธปืนยิงใส่ไปในกลุ่ม 1 นัด จนถูกนายนิวส์ เข้าอย่างจังจนถึงขั้นได้รับอาการบาดเจ็บ จากนั้นกลุ่มเพื่อนๆได้นำร่างไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยที่บริเวณคอนโดดังกล่าว ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ผู้ได้รับอาการบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

คุณกำลังดู: อริโรงเรียนเดียวกัน นัดเคลียร์ไม่ลงตัว โจ๋ 17 โดนยิงดับ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด