อวดอึ๋มทะลัก! "เคย์ล่า" นักตบลูกยางสาวเซ็กซี่สุดในโลกผันตัวสู่วงการนางแบบ (ภาพ)

อวดอึ๋มทะลัก! "เคย์ล่า" นักตบลูกยางสาวเซ็กซี่สุดในโลกผันตัวสู่วงการนางแบบ (ภาพ)

ถูกยกให้เป็นนักวอลเลย์บอลที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกสำหรับ เคย์ล่า ซิมมอนส์ ลูกยางสาวชาวสหรัฐฯ ถึงขั้นที่ นิตยสารแม็กซิม ของทางฝั่งอเมริกา ถึงกับนำเรื่องราวความเซ็กซี่ของเธอไปตีพิมพ์ รวมทั้งได้ขึ้นปกนิตยสาร แม็กซิม ของประเทศออสเตรเลียมาแล้ว

โดย ลูกยางสาววัย 27 ปี เคยเป็นผู้เล่นอันดับต้นๆ ทั้งในระดับไฮสคูล และวงการลูกยางมหาวิทยาลัย ซึ่งมีแววที่จะก้าวสู่เวทีระดับอาชีพในอนาคต ด้วยสถิติการลงเล่น 26 นัด (รวม 89 เซต) ทำ 10 คะแนน, มีส่วนร่วมในการทำแต้ม 516 ครั้ง และเสิร์ฟเอซ 10 ครั้ง รวมทั้งติดทีมยอดเยี่ยมของ Toledo/ASICS All-Tournament สมัยเล่นให้กับมาร์แชล

แต่สุดท้ายเส้นทางอาชีพของเธอก็ต้องสะดุดเมื่อเธอต้องเจอกับปัญหาของขนาดหน้าอกที่ใหญ่จนเป็นอุปสรรคในการลงเล่น ทำให้เธอตัดสินใจเลิกเล่นกีฬาในที่สุด เพราะยิ่งเธอโตขึ้นมันก็มีขนาดที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย

อย่างไรก็ตามมันเหมือนเป็นการจุดประกายให้เธอเบนเข็มเข้าสู่วงการนางแบบในทุกวันนี้ ซึ่งนับตั้งแต่ที่ตัดสินใจถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ เธอก็กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมทั้งมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม เกือบ 1 ล้านคน และถือเป็นดาวดังใน TikTok ที่มีผู้ติดตามกว่า 3.4 ล้านคน

อัลบั้มภาพ 75 ภาพ ของ อวดอึ๋มทะลัก! "เคย์ล่า" นักตบลูกยางสาวเซ็กซี่สุดในโลกผันตัวสู่วงการนางแบบเต็มตัว (ภาพ)

คุณกำลังดู: อวดอึ๋มทะลัก! "เคย์ล่า" นักตบลูกยางสาวเซ็กซี่สุดในโลกผันตัวสู่วงการนางแบบ (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด