"อ้วน" แกล้งตาม "มะม่วง" กลับบ้าน ภรรยาขอมีวันอิสระ แฟนๆ ชมความคิดนี้ดีต่อใจ

"อ้วน รังสิต" โพสต์ตาม "มะม่วง" กลับบ้าน หลังภรรยาขอมีวันอิสระ พร้อมออกไปใช้สิทธิ์ทันที แฟนๆ ชมความคิดนี้ดีต่อใจมาก

"อ้วน" แกล้งตาม "มะม่วง" กลับบ้าน ภรรยาขอมีวันอิสระ แฟนๆ ชมความคิดนี้ดีต่อใจ

เพิ่งสวมบทสามีสายเปย์ สำหรับนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต ที่ขอเริ่มต้นปีด้วยการโชว์ป๋าจัดรถหรูป้ายแดง เซอร์ไพรส์เป็นของขวัญให้ภรรยาสุดที่รัก ปาร์ค ฮยอน ซอน หรือ มะม่วง ทำเอาคุณภรรยายิ้มหน้าบาน ชมออกสื่อเป็นสามีที่น่ารักที่สุด

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว อ้วน รังสิต ได้โพสต์ภาพภรรยาในลุคสวยแบ๊วสไตล์เกาหลี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “นางเดินมาบอกว่าหลังจากนี้ทุกอาทิตย์ควรจะมี 1 วันที่มีอิสระ อยากไปเที่ยวหรืออยากทำอะไรก็ได้เพื่อความสุขของชีวิตมากขึ้น พูดจบแล้วนางก็ใช้สิทธิ์ทันที ใครเจอบอกให้รีบกลับบ้านด้วยครับ

โดยมีแฟนๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่มากมาย อาทิ มันดีมากเลยนะคะคุณอ้วน มันจะทำให้หลายๆ อย่างดีขึ้นคอยดูค่ะ เพราะนี่ก็เป็นเหมือนมะม่วงเลยค่ะ แต่งงานและต้องมาใช้ชีวิตที่ออสเตรเลีย เป็นแม่บ้านดูแลลูกทุกวัน มันเหนื่อยมากจริงๆ นะคะ การทำทุกอย่างวนไปเหมือนเดิมทุกๆ วันโดยไม่มีเวลาของตัวเองเลย มันทำให้จิตตก เก็บกดได้เลยค่ะ แต่พอมาใช้วิธีนี้ การได้ออกไปไหน แค่1 วันต่อ1อาทิตย์ ชีวิตแม่มันดีและมีความสุขมากขึ้น และมีแรงทำทุกอย่างเพื่อลูกและสามีมากขึ้นค่ะ, Happy wife happy life, มาถูกทางแล้วค่ะ แม่ทุกคนควรมีวันอิสระ, น่ารัก​มาก​จริงๆ​ใช่เลย​ค่ะ​คุณ​พ่อเลี้ยง​ลูกเลยคะ, ดีต่อใจชอบความคิดนี้ ฯลฯ

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ "อ้วน" แกล้งตาม "มะม่วง" กลับบ้าน ภรรยาขอมีวันอิสระ แฟนๆ ชมความคิดนี้ดีต่อใจ

คุณกำลังดู: "อ้วน" แกล้งตาม "มะม่วง" กลับบ้าน ภรรยาขอมีวันอิสระ แฟนๆ ชมความคิดนี้ดีต่อใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด