ออกหมายจับ "บิ๊ก" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" แฟนสาวโดนด้วย อดีตดาราสาวจากเวทีดัง

ออกหมายจับ "บิ๊ก" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" แฟนสาวโดนด้วย อดีตดาราสาวจากเวทีดัง

กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบช.สอท. พร้อมด้วย พล.ต.ต.วิวัฒน์ คําชํานาญ รอง ผบช.สอท มอบหมายให้พนักงานสอบสวน บช.สอท. นำหลักฐานเพื่อขออำนาจศาลอาญาออกหมายจับ บิ๊ก ซึ่งเป็นน้องชายคนที่ 3 ในพี่น้องตระกูล 4 บ. 

โดยศาลอาญาได้ออกหมายจับ นายกิตติพงษ์ (บิ๊ก), นายวัลลภ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี, น.ส.ภูลดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 32 ปี, นายณัฐกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี, น.ส.ศิริลักษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี, นายสมสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30ปี และ น.ส.ธนัฎฐา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ 564-570/2566 ลงวันที่ 27 ก.พ.66

ในความผิดฐาน “ร่วมกันเป็นผู้จัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศการโฆษณาหรือชักชวนโดยตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่น เข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่น ซึ่งไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าพนักงาน และ ร่วมกันฟอกเงิน”

โดยหลักฐานการสืบสวนพบทั้ง 7 คนมีส่วนเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บไซต์พนันออนไลน์ มาเก๊า 888 โดยมี 1 คน ทำหน้าที่ดูแลเต็นท์รถหรู อู่รถหรูให้ เบนซ์ เดม่อน ขณะเดียวกันพบว่าน.ส.ภูลดา ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายบิ๊ก เป็นอดีตสาวเวทีดัง ดัชชี่เกิร์ล และเคยมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ด้วย

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ออกหมายจับ "บิ๊ก" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" แฟนสาวโดนด้วย อดีตดาราสาวจากเวทีดัง

คุณกำลังดู: ออกหมายจับ "บิ๊ก" น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" แฟนสาวโดนด้วย อดีตดาราสาวจากเวทีดัง

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด