ออกหมายจับหนุ่มลพบุรีที่บุกจี้ชิงทอง 15 บาท โรบินสันบ้านฉาง ยังจับไม่ได้

ออกหมายจับหนุ่มลพบุรีที่บุกจี้ชิงทอง 15 บาท โรบินสันบ้านฉาง ยังจับไม่ได้

ผู้การระยอง เผย ล่าสุดศาล จ.ระยอง อนุมัติหมายจับหนุ่มลพบุรีโจรชิงทอง 15 บาท จากห้างโรบินสัน อ.บ้านฉาง จนท.เร่งติดตามจับแล้ว เบื้องต้นคาดว่ายังคงหลบหนีซ่อนตัวอยู่ใน จ.ชลบุรี และ จ.ระยอง

จากกรณี หนุ่มบุกเดี่ยวจี้ชิงทองที่ห้างทองพรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช สาขาห้างสรรพสินค้าโรบินสันสาขาบ้านฉาง ริม ถ.สุขุมวิท ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้สร้อยคอทองคำจำนวน 15 เส้น น้ำหนักประมาณ 15 บาท โดยคนร้ายเป็นผู้ชายรูปร่างผอม สวมหมวกผ้าสีน้ำตาล ใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้ามิดชิด ใช้อาวุธปืนสั้นออกมาขู่ 2 พนักงานที่เป็นผู้หญิง ก่อนจะกระโดดขึ้นไปบนตู้กระจกโชว์ทอง แล้วกระชากเอาสร้อยคอทองคำในถาดไป แล้ววิ่งออกจากห้างไป ขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีบรอนซ์ ไม่ทราบทะเบียน

มีจุดสังเกตเบาะรถสีแดง และใส่ล้อแม็กซ์ ตรวจสอบทราบขี่ออกไปทาง ถ.สุขุมวิท แล้วกลับรถเข้าตัวเมืองบ้านก่อนจะเลี้ยวลงไปในซอยที่ไปชายหาดพลา แล้วก็หายตัวไป เจ้าหน้าที่เน่งออกสกัดล่าตัวคนร้าย พร้อมแกะรอยจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี แต่ปรากฏว่ายังไม่พบตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ระยอง ได้เข้าตรวจสอบรอยนิ้วมือแฝงตฃของคนร้ายในร้านทองเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสคนร้าย ล่าสุดพบว่าหลบหนีไปกบดานที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ล่าตัว ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

เกี่ยวกับความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 2566 พล.ต.ต.พงษ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ ผบก.ภ.จว.ระยอง ได้กล่าวว่า ศาลจังหวัดระยองได้อนุมัติหมายจับคนร้ายจี้ชิงทองห้างทองพรีเมี่ยมพรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช สาขาห้างสรรพสินค้าโรบินสันสาขาบ้านฉาง ระยอง หมายจับที่ 157/66 ลงวันที่ 20 เม.ย. 66 ออกหมายจับ นายฐิติพงค์ สายร่วมญาติ อายุ 32 ปีชาวบ้าน ม.2 ต.งิ้วลาย จ.ลพบุรี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังออกติดตามจับกุมคนร้ายที่คาดว่ายังคงหลบหนีซ่อนตัวอยู่ใน จ.ชลบุรี และ จ.ระยอง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดติดตามคนร้ายได้เปิดเผยข้อมูลว่า จากการสืบสวนและการติดตามกล้องวงจรปิด จนกระทั่งทราบว่าคนร้ายรายนี้ได้นำทองที่ชิงมาไปขายในร้านทองแห่งหนึ่งใน ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านทองที่สามารถบันทึกภาพคนร้ายได้ พบว่าเสื้อยืดที่ใส่มีลายตรงกับที่คนร้ายใส่ก่อเหตุ หลังตรวจสอบจึงทราบชื่อ นอกจากนี้ยังพบภาพบนติ๊กต่อกของคนร้ายที่โพสต์ภาพใส่หมวกสีเดียวยี่ห้อเดียวกับที่ใส่ไปก่อเหตุ จึงทำการสืบสวนสอบสวนจนมั่นใจว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุ จึงขออนุมัติออกหมายจับ

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังส่วนหนึ่งไปดักซุ่มที่บ้านมารดาของคนร้ายที่ จ.ลพบุรี และตามบ้านญาติ บ้านเพื่อนในพื้นที่ จ.ชลบุรี และ จ.ระยอง แต่ขณะนี้ยังไม่พบตัวคนร้าย.

คุณกำลังดู: ออกหมายจับหนุ่มลพบุรีที่บุกจี้ชิงทอง 15 บาท โรบินสันบ้านฉาง ยังจับไม่ได้

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด