ออกหมายจับ "แอม” เมีย ตร. ใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่า "ก้อย" เพื่อนสนิท

ออกหมายจับ "แอม” เมีย ตร. ใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่า "ก้อย" เพื่อนสนิท

ตำรวจสอบสวนกลาง ออกหมายจับแล้ว "แอม" เพื่อนน้องก้อย สาวเมืองกาญจน์ ที่ไปปล่อยปลาที่บ้านโป่งแล้วเป็นลมตายที่ท่าน้ำ เพื่อนชิ่งหนีไม่ยอมช่วย พร้อมฉกทรัพย์สินไปด้วย จับพร้อมสารไซยาไนด์ ที่ใช้วางยา ข้อฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯ


กรณี น้องก้อย นางสาวศิริพร ขันวงษ์ อายุ 32 ปี ชาว อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตปริศนาหลังไปปล่อยปลาริมน้ำใน อ.บ้านโป่ง จ.กาญจนบุรี โดยเพื่อนที่ไปด้วย ชื่อ น.ส.แอม เป็นภรรยาตำรวจนายหนึ่ง ไม่ได้ช่วยเหลือ แต่กลับนำทรัพย์สิน ของผู้ตายขึ้นรถหลบหนีไป อ้างว่านำไปทิ้งถังขยะเพราะรับไม่ได้ที่ผู้ตายแอบคบเสี่ยคนหนึ่ง ขณะที่แม่ผู้ตายเชื่อว่าลูกโดนฆาตกรรมแน่นอน พร้อมเลื่อนวันเผาศพเพื่อรอผลตรวจชิ้นเนื้อ และผลเลือดว่าถูกวางยาหรือเปล่า ขณะที่ น.ส.แอม ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ และรอการตรวจรถซึ่งพบว่าสวมทะเบียน

ล่าสุด วันที่ 25 เม.ย. พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ได้เรียกประชุม ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.กาญจนบุรี นครปฐม และราชบุรี ที่สโมสรตำรวจ ก่อนที่พนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับ นางสรารัตน์ รังสิวุฒาภรณ์ หรือแอม อายุ 36 ปี ข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯ พร้อมของกลางสารไซยาไนด์ ที่ใช้ผสมอาหารให้ผู้ตายกิน

คุณกำลังดู: ออกหมายจับ "แอม” เมีย ตร. ใช้ไซยาไนด์ วางยาฆ่า "ก้อย" เพื่อนสนิท

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด