ออกไป แฟน "อาร์เซนอล" แห่ไล่ 1 ผู้บริหาร หลังคว้า "จอร์จินโญ" ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก

ออกไป แฟน "อาร์เซนอล" แห่ไล่ 1 ผู้บริหาร หลังคว้า "จอร์จินโญ" ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก

แฟน อาร์เซนอล ตะเพิดไล่ เอดู กาสปาร์ ผอ.กีฬา "ไอ้ปืนใหญ่" หลัง ปิดดีล จอร์จินโญ กองกลางของ เชลซี มาร่วมทีม ล่าแชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษ รอบ 18 ปี

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 หลังจากที่ อาร์เซนอล ปิดดีลคว้าตัว จอร์จินโญ กองกลางทีมชาติอิตาลี ของ เชลซี มาร่วมทัพด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์ พร้อมมอบสัญญา 1 ปีครึ่ง โดยมีออปชันขยายได้อีก 1 ปี

อย่างไรก็ตาม "ไอ้ปืนใหญ่" ก็ยังไม่ลดละความพยายาม ยื่นข้อเสนอคว้าตัว มอยเซส ไกเซโด กองกลางตัวเก่งของ ไบรจ์ตัน มาร่วมทีมเป็นหนที่ 3 ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ หลังก่อนหน้านี้ถูกปฏิเสธไปด้วยราคา 60 และ 70 ล้านปอนด์

ล่าสุด แฟนบอล อาร์เซนอล สุดเดือดดาล ผุดแฮชแท็ก #EduOut จนมีช่วงที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เพราะไม่พอใจ เอดู กาสปาร์ ที่เป็นคนปิดดีล จอร์จินโญ มาร่วมทีม ตัวอย่างคอมเมนต์มีดังนี้

- เอดู กาสปาร์ ต้องออกจากทีมไป เขาไม่สามารถดึงผู้เล่นที่ดีเข้ามาได้ เอดู กำลังทำอะไรอยู่ เขาอยู่กับทีมได้เพียงเพราะ มิเกล อาร์เตตา ทำให้เขาดูดี

-นี่ไม่ใช่การเซ็นสัญญาที่สะท้อนให้เห็นว่าเรากำลังอยู่ในระหว่างการแย่งแชมป์ เสริมทีมแย่มาก

-ตลอดเวลาที่พวกเขาแสร้งทำเป็นว่าพวกเขากำลังผลักดันให้เซ็นสัญญากับ มอสเซส ไกเซโด เพื่อที่ว่าเมื่อพวกเขาเซ็นสัญญากับเป้าหมายที่แท้จริง อย่าง จอร์จินโญ

- เอดู ออกไป ง่ายๆ แค่นั้นเอง

สำหรับ เอดู คือผู้อำนวยการกีฬาคนแรกของ อาร์เซนอล ได้รับการแต่งตั้งมาเมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา และยังเป็นอดีตนัก "ไอ้ปืนใหญ่" ระหว่างปี 2001-2005 อีกด้วย

ปัจจุบัน อาร์เซนอล รั้งจ่าฝูงของ พรีเมียร์ลีก 2022-23 ด้วยการมี 50 คะแนน จาก 19 นัด นำอันดับ 2 อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 คะแนน และแข่งน้อยกว่า 1 นัด มีโอกาสลุ้นแชมป์ลีกสูงสุดอังกฤษ รอบ 18 ปี

คุณกำลังดู: ออกไป แฟน "อาร์เซนอล" แห่ไล่ 1 ผู้บริหาร หลังคว้า "จอร์จินโญ" ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด