ออกโรงป้อง ‘ขวัญ อุษามณี’ ลูกสาวอดีตแม่บ้านอีกราย ช่วยแก้ข่าวแทนบอกเป็นคนดีจริงๆ

ออกโรงป้อง 'ขวัญ อุษามณี' ลูกสาวอดีตแม่บ้านอีกราย ช่วยแก้ข่าวแทนบอกเป็นคนดีจริงๆ จากปมดราม่าร้อนแรงเรื่องราวของอดีตแม่บ้านที่ออกมาแฉ นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี และคุณแม่แอ๊ว ปราณี ต้องออกมาชี้แจงในหลายๆ ...

ออกโรงป้อง ‘ขวัญ อุษามณี’ ลูกสาวอดีตแม่บ้านอีกราย ช่วยแก้ข่าวแทนบอกเป็นคนดีจริงๆ

ออกโรงป้อง ‘ขวัญ อุษามณี’ ลูกสาวอดีตแม่บ้านอีกราย ช่วยแก้ข่าวแทนบอกเป็นคนดีจริงๆ

จากปมดราม่าร้อนแรงเรื่องราวของอดีตแม่บ้านที่ออกมาแฉ นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี และคุณแม่แอ๊ว ปราณี ต้องออกมาชี้แจงในหลายๆ ประเด็น ทั้งยังขอไม่ตอบโต้เพราะไม่ใช่ความจริง และนี่ไม่ใช่ข่าวด้านลบข่าวแรกของเธอ ซึ่งอยากเอาสมองไปโฟกัสกับเรื่องงานมากกว่านั้น

ขวัญ ลั่นไม่ใช่ข่าวด้านลบแรกในชีวิต ไม่อยากตอบโต้แต่มีหลักฐานครบ ฝากให้ยูเทิร์นกลับมาเป็นเด็กดี

ล่าสุด มีแอคเคาต์หนึ่งในทวิตเตอร์ได้ออกมาทวีตข้อความให้ข้อมูลอีกด้าน โดยว่า “ชั้นเชื่อพี่ขวัญค่ะ เพราะอะไร เพราะแม่ชั้นเคยทำงานกับพี่ขวัญค่ะ เป็นแม่บ้านบ้านพี่ขวัญ เมื่อ 3-4 ปีก่อน แม่ชั้นให้มาแก้ข่าวให้พี่ขวัญค่าาาา แม่ชั้นพูดตลอดว่าพี่ขวัญกับแม่ปราณีใจดีกับแม่ชั้นตลอด #ขวัญอุษามณี”

โดยล่าสุดในรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ก็ได้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว จนทราบว่าชื่อ แจน พร้อมยอมรับว่าแม่ของตนเป็นอดีตแม่บ้านบ้านนางเอกสาวจริง โดยแม่ยืนยันว่าทั้งขวัญและแม่เป็นคนดี แต่ที่ลาออกเพราะว่ายายป่วยเลยต้องกลับมาดูแล

“ที่เคยอยู่คุณแม่บอกว่าดี คุณแม่ปราณีและพี่ขวัญ ไม่เคยว่าร้ายอะไร เขาดูแลเทคแคร์คุณแม่ดี แม่บอกให้โพสต์เพราะอยากแก้ข่าวให้พี่ขวัญ เพราะเขาเป็นคนดีจริงๆ”

“เรื่องกินข้าวจานเดียวกับหมาก็ไม่จริง เพราะเขาก็มีแยกต่างหาก ไม่ให้นอนเลยก็ไม่มีได้พักตามปกติ นอกจากเวลาฉุกเฉิน แม่ก็พูดตลอดอยากกลับไปทำงานกับพี่ขวัญแต่เพราะเรามีเหตุที่ต้องกลับมา”

คุณกำลังดู: ออกโรงป้อง ‘ขวัญ อุษามณี’ ลูกสาวอดีตแม่บ้านอีกราย ช่วยแก้ข่าวแทนบอกเป็นคนดีจริงๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด