อุ๊ย พบวัตถุแปลกปลอมบนหลังคา สาวหยิบทิ้งหวั่นอุจาดตา บอกนิ่มไปหน่อยไม่คุ้นมือ

อุ๊ย พบวัตถุแปลกปลอมบนหลังคา สาวหยิบทิ้งหวั่นอุจาดตา บอกนิ่มไปหน่อยไม่คุ้นมือ

พบวัตถุแปลกปลอมบนหลังคาที่ทิ้งขยะของหมู่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมาหยิบทิ้งให้หวั่นอุจาดตา บอกนิ่มไปหน่อยไม่คุ้นมือ

(21 ก.พ.66) ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความหลังพบวัตถุแปลกปลอมรูปทรงคล้ายอวัยวะเพศชาย วางอยู่บนหลังคาจุดทิ้งขยะภายในชุมชน พร้อมระบุข้อความว่า

"ในแต่ละวันต้องเจออะไรบ้างใครมันพิเรนทร์เอามาวางไว้แบบนี้ เรื่องนี้ทราบมาตั้งแต่เมื่อคืน คิด วิเคราะห์ แยกแยะ กับผู้ใหญ่บ้าน เช้ามาต้องมาจัดการเอาลง ก่อนวางสมองคิดไรอยู่ ควรไม่ควรก็น่าจะรู้ดี (เสียดายไม่รู้ตัวคนวาง) จัดการเก็บลงถังขยะเป็นที่เรียบร้อย สิ่งแวดล้อมในชุมชนจะได้น่าอยู่ #แต่เสียดายมันนิ่มไปหน่อยไม่ค่อยคุ้นมือเลย"

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณหมู่1 ต.หนองแสง อ.ปากพลี จ.นครนายก ไปสอบถามผู้โพสต์ ทราบชื่อ นางสาวชณิสรา อายุ 39 ปี ผู้ช่วย ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 1 ต.หนองแสง เป็นผู้เก็บลงถังขยะและพาไปยังที่ที่ทิ้งขยะของหมู่บ้านพร้อมเล่าให้ฟังว่ามีคนเอาอวัยวะเพศชายปลอมมาวางไว้บนหลังคาที่ทิ้งขยะ

ตอนแรกก็ตกใจไม่กล้าหยิบมาทิ้ง แต่ถ้าขืนปล่อยไว้มันก็จะดูไม่ดีเพราะในหมู่มีมากกว่า 30 หลังคาเรือน เป็นที่อุจาดตากับเด็กๆ ผู้หญิงและเยาวชนในหมู่บ้าน ก็เลยใส่ถุงมือหยิบมาทิ้งลงถังขยะ ตอนจับมันรู้สึกนิ่มๆ มือมาก ไหนๆ มีโอกาสได้จับแล้วก็ขอจับแบบเต็มๆ มือเลย แต่ก่อนจะมาเก็บช่วงตอนเช้าไอ้วัตถุที่ว่าเหมือนมันสู้แดด มันชี้ฟ้าเลย เหมือนมันมีพลัง ก็ยังคิดว่าใครเอาสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาวางไว้ตรงนี้

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ อุ๊ย พบวัตถุแปลกปลอมบนหลังคา สาวหยิบทิ้งหวั่นอุจาดตา บอกนิ่มไปหน่อยไม่คุ้นมือ

คุณกำลังดู: อุ๊ย พบวัตถุแปลกปลอมบนหลังคา สาวหยิบทิ้งหวั่นอุจาดตา บอกนิ่มไปหน่อยไม่คุ้นมือ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด