ญาติรับศพเหยื่อกราดยิงเพชรบุรี แม่ นศ.ปี 4 ถาม ตร. ทำไมไม่เข้าไปช่วย

ญาติผู้เสียชีวิตเหตุการณ์หนุ่มคลั่งกราดยิง 3 ศพเพชรบุรี ทยอยเดินทางมารับศพ เศร้าหนุ่ม นศ.ราชภัฏปี 4 ถูกยิง 6 นัด มีลูกสาววัย 3 ขวบมารับศพพ่อด้วย ส่วนแม่ "โอ๊ต" นศ.วัย 22 ปี..

ญาติรับศพเหยื่อกราดยิงเพชรบุรี แม่ นศ.ปี 4 ถาม ตร. ทำไมไม่เข้าไปช่วย

ญาติผู้เสียชีวิตเหตุการณ์หนุ่มคลั่งกราดยิง 3 ศพเพชรบุรี ทยอยเดินทางมารับศพ เศร้าหนุ่ม นศ.ราชภัฏปี 4 ถูกยิง 6 นัด มีลูกสาววัย 3 ขวบมารับศพพ่อด้วย ส่วนแม่ "โอ๊ต"นศ.วัย 22 ปี ถามตำรวจทำไม่รีบไปช่วยคนเจ็บ ปล่อยทิ้งเป็น 10 ชั่วโมง บอกลูกชายใกล้เรียนจบแต่ต้องมาตาย ด้านศพคนร้ายยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับ

จากเหตุกราดยิงเพชรบุรี นายอนุวัช แหวนทอง หรือ ปิง อายุ 30 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนสั้นไม่ทราบขนาด ยิงคนภายในหมู่บ้านกรุงเพชรวิลล่า ซอย 4 หมู่ 3 ต.ต้นมะม่วง อ.เมือง จ.เพชรบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 3 ราย เหตุเกิดต่อเนื่องตั้งแต่ช่วง14.00 น.วันที่22 มี.ค.66 จนถึงเวลา 04.00 น.วันที่ 24 มี.ค. ซึ่งคนร้ายถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญฆาตกรรม

ช่วงสายวันที่ 23 มี.ค. ญาติผู้เสียชีวิตได้มารอรับศพที่โรงพยาบาลจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี โดยรายแรก เป็นญาติของนายรัฐกร ทองแก้ว หรือ เบล อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 316 หมู่ 7 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยครอบครัวเดินทางมาจาก จ.ชุมพร ตั้งแต่เมื่อคืนนี้ มีแฟนของนายรัฐกร พร้อมลูกสาวอายุ 3 ขวบเศษ และแม่มารอรับ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า พ่อของนายรัฐกร บอกว่า ลูกชายถูกกระสุนปืนที่บริเวณศีรษะ 3 นัด และที่ลำตัวอีก 3 นัด โดยจะรับศพนายรัฐกร ไปประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้าน ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร กำหนดเบื้องต้น 7 วัน

ต่อมา แม่ของนายพสิษฐ์ หรือโอ๊ต เอมโอษ อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้มารับศพโดยให้สัมภาษณ์ ว่า “เดี๋ยวนี้กฎหมายไม่ศักดิ์สิทธิ์ มียาเสพติดเต็มบ้านเมืองไปหมด ปล่อยให้คนเจ็บอยู่ที่เกิดเหตุเป็น 10 ชั่วโมงเหมือนตำรวจไม่มีประสิทธิภาพ หากเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการเร็วกว่านี้ลูกอาจมีชีวิตรอด ลูกใกล้จะเรียนจบแล้วต้องมาเสียชีวิต เสียใจมาก”

หลังจากนั้นพ่อของนายศิรพัฒ วัฒนะ หรือ โอ๊ต อายุ 27 ปี พนักงานขับรถส่งพัสดุ ได้มาติดต่อรับศพเป็นศพที่สาม และยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ โดยทางเจ้าหน้าที่ผ่าศพโรงพยาบาลพระจอมเกล้าแจ้งว่า ศพแรกจะผ่าพิสูจน์เสร็จในเวลา 12.00 น.วันนี้ ส่วนศพที่ 2 และศพที่ 3 จะใช้เวลาในการผ่าพิสูจน์ประมาณศพละ 2 ชั่วโมง ส่วนศพนายอนุวัช แหวนทองผู้ก่อเหตุ ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพ

คุณกำลังดู: ญาติรับศพเหยื่อกราดยิงเพชรบุรี แม่ นศ.ปี 4 ถาม ตร. ทำไมไม่เข้าไปช่วย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด