ญาติเศร้า หนุ่มน้อย 16 ถูกซุ่มยิงดับ ตรงวันตายพี่สาว-วันเกิดตัวเอง

ญาติเศร้า หนุ่มน้อย 16 ถูกซุ่มยิงดับ ตรงวันตายพี่สาว-วันเกิดตัวเอง

เศร้า หนุ่มน้อย 16 ซ้อนท้าย จยย.เพื่อนกลับบ้าน หลังจากพากันไปดูหมอลำหมู่บ้านใกล้เคียง ถูกมือมืดซุ่มยิงดับในวันคล้ายวันตายพี่สาว-และวันคล้ายวันเกิดของตัวเอง ผญบ.คาดคนร้ายซุ่มดักยิงอริ แต่ผู้ตายเคราะห์ร้ายขับผ่านพอดี ขณะที่ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานไล่ล่าตัว

จากกรณีที่นายภานุวัฒน์ สถาน หรือ "น้องไมโล" อายุ 16 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ ถูกยิงเสียชีวิตในพื้นที่ ต.ดองกำเม็ด อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ขณะซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อน กลับจากการไปดูหมอลำที่หมู่บ้านใกล้เคียง เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุได้อาศัยความมืดหลบหนีไปนั้น

ล่าสุด วันนี้ (23 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 3 ต.ดองกำเม็ด อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ เพื่อพบกับ นางสุภา ชาติวงศ์ อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นป้าของน้องไมโล เล่าว่า น้องไมโลเป็นลูกของน้องสาว พ่อแม่น้องไมโลทำงานอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ วันเกิดเหตุเพื่อนน้องไมโลได้ขับรถจักรยานยนต์มารับที่บ้าน เพื่อพาไปชมหมอลำที่หมู่บ้านใกล้เคียง จากนั้นเวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 23 เม.ย.66 ตนได้รับโทรศัพท์แจ้งว่า น้องไมโลถูกยิงเสียชีวิต

"ตนถึงกับเข่าทรุดร้องไห้โฮ ไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นเรื่องจริง เนื่องจากหลานเป็นคนนิสัยดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร มาถูกยิงแบบนี้ตนก็ไม่ทราบว่าเพราะเหตุใด คนร้ายถึงได้กระทำกับหลานตนเยี่ยงนี้ อยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด" ป้าน้องไมโลระบุ

ด้าน น.ส.สุลาวัลย์ สว่างภพ อายุ 39 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสวาย ซึ่งเป็นญาติกับผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางเข้าหมู่บ้านโพธิ์สยาม อยู่ในพื้นที่ ต.ดองกำเม็ด อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ระหว่างทางจะมีสวนยางพาราซึ่งกลางคืนค่อนข้างมืด คาดว่าคนร้ายอาจมาดักรอยิงคู่อริต่างถิ่น ซึ่งก็ไม่ทราบว่าจะเป็นใคร แต่น้องไมโลโชคร้ายที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ผ่านมาเพื่อกลับบ้าน จึงถูกกระสุนพุ่งเจาะกลางหลังตรงกับหัวใจและปอด จำนวน 2 นัด จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกันนี้ เมื่อปี 2565 ที่ผ่านมา พี่สาวของน้องไมโลก็ได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุในวันนี้เช่นกัน มาปีนี้น้องไมโลก็มาถูกยิงเสียชีวิตในวันและเดือนเดียวกันอีก นอกจากนี้ในวันเกิดเหตุ ยังตรงกับวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 16 ปรีบริบูรณ์ของน้องไมโลด้วย ดังนั้น จากเหตุการณ์ดังกล่าว จึงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าอย่างมากสำหรับครอบครัวของน้องไมโล

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด ส่วนศพของน้องไมโลนั้น ขณะนี้ถูกส่งไปผ่าชันสูตร ที่ รพ.ศรีสะเกษ ก่อนส่งมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณกำลังดู: ญาติเศร้า หนุ่มน้อย 16 ถูกซุ่มยิงดับ ตรงวันตายพี่สาว-วันเกิดตัวเอง

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด