ยายดีเด่น "ยายเหน่ง อรศรี" แม่มาร์กี้สอนหลานเรื่องการบูลลี่ได้เยี่ยมมาก

"อรศรี บาเล็นซิเอก้า ฮอนโนลด์" เป็นคุณแม่ของนักแสดงสาว "มาร์กี้-ราศรี บานเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" และ "มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า"

ยายดีเด่น "ยายเหน่ง อรศรี" แม่มาร์กี้สอนหลานเรื่องการบูลลี่ได้เยี่ยมมาก

"อรศรี บาเล็นซิเอก้า ฮอนโนลด์" เป็นคุณแม่ของนักแสดงสาว "มาร์กี้-ราศรี บานเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" และ "มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า" ซึ่งปัจจุบันก็ควบบทบาทการเป็นคุณยายของหลานแฝด "มีก้า-มีญ่า" ดังนั้นตอนนี้นอกจากตำแหน่งแม่เหน่งแล้ว ยังพ่วงตำแหน่งยายเหน่งไปอีกตำแหน่งโดยปริยาย

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณยายเหน่ง อรศรีก็มีการโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับการสอนหลานเกี่ยวกับการถูกบูลลี่ อ่านแล้วรู้สึกดีมาก และอยากให้ทุกคนคิดและสอนเด็กๆ ที่บ้านแบบที่คุณยายเหน่งทำ ซึ่งข้อความที่คุณยายเหน่งโพสต์นั้นมีรายละเอียดว่า

"2 จิ๋วกลับจากมัลดีฟส์ คุณยายกลับจากออสเตรเลีย เรามาโรงเรียนพร้อมกัน ด้วยชุดนักเรียนจาก #hardrockmaldives 5555 เพราะการไปเที่ยวก็คือการเรียนรู้ของเด็กที่สำคัญมาก!!..เมื่อคืนพา 2 จิ๋วไปเดินซื้อของ มีคนทักว่า โหดำขึ้นเยอะเลย ไปทำอะไรมาคะนี่!!! โห!!ยายเคยโดนทักมาก่อน!!!! ยายยิ้มให้แล้วตอบว่าไปเล่นน้ำทะเลที่มัลดีฟส์มาค่ะ!!โห!!เสียดายผิว!! มีญ่า (ผู้ใช้สมองคิดตลอด) หันหน้ามองคุณยาย แม่เหน่งเลยให้เด็กๆ เข้าไปเลือกของก่อนแล้วบอกกับคนที่ถามว่า “อย่าพูดแบบนี้กับเด็กๆ นะคะมันถือว่าบลูลี่นะคะเข้าใจมั้ยคะ???จบ! แหม!! ผ่านมาตั้งแต่รุ่นแม่เหน่ง รุ่นมาร์กี้มารีน่า (ไปทะเลทุกอาทิตย์) มาเจอรุ่นหลานอีก!!! คำพวกนี้สามารถทำลายเด็กหรือคนอื่นๆ ให้ซึมเศร้าได้เลยนะคะ!!! กลับเข้าไปที่ซื้อของมีญ่าถามทันที”คุณยายคะผิวดำไม่สวยเหรอคะ”??? ไม่ค่ะลูกขาวดำสวยหมดแหล่ะค่ะคุณยายผิวไม่ขาวคุณแม่หนูขาว ก็สวยทุกคนลูกมีญ่าก็สวยคุณย่าก็สวย !!! เลยได้สอนหลานในเรื่องการมั่นใจเมื่อเจอสถานะการณ์แบบนี้…"

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ยายดีเด่น "ยายเหน่ง อรศรี" แม่มาร์กี้สอนหลานเรื่องการบูลลี่ได้เยี่ยมมาก

คุณกำลังดู: ยายดีเด่น "ยายเหน่ง อรศรี" แม่มาร์กี้สอนหลานเรื่องการบูลลี่ได้เยี่ยมมาก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด