ย้ายร่าง ‘น้องจีฮุน’ ฝากสถาบันนิติวิทย์ พ่อแม่เผยรอผลชันสูตรเพิ่ม จี้ร.ร.เข้มคัดบุคลากร

ย้ายร่าง 'น้องจีฮุน' ฝากสถาบันนิติวิทย์ พ่อแม่เผยรอผลชันสูตรเพิ่ม จี้ร.ร.คัดบุคลากรเข้มกว่านี้ เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 2 กันยายน ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ น.ส.เมทิกา โกศลปลั่งศรี อายุ 31...

ย้ายร่าง ‘น้องจีฮุน’ ฝากสถาบันนิติวิทย์ พ่อแม่เผยรอผลชันสูตรเพิ่ม จี้ร.ร.เข้มคัดบุคลากร

ย้ายร่าง ‘น้องจีฮุน’ ฝากสถาบันนิติวิทย์ พ่อแม่เผยรอผลชันสูตรเพิ่ม จี้ ร.ร.คัดบุคลากรเข้มกว่านี้

เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 2 กันยายน ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ น.ส.เมทิกา โกศลปลั่งศรี อายุ 31 ปี และนายไทยอนันต์ ทองอยู่ อายุ 28 ปี แม่และพ่อของน้องจีฮุน อายุ 7 ขวบ ที่เสียชีวิตอยู่ในรถตู้โรงเรียน เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 30 สิงหาคมที่ผ่านมา

เข้าติดต่อ ร.ต.อ.ธรนิศ ศิลปเสวต รอง สว.กลุ่มงานพิเศษ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตร. ขอย้ายศพน้องจีฮุนไปเก็บไว้ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต

น.ส.เมทิกากล่าวว่า ขั้นตอนการชันสูตรยังไม่แล้วเสร็จ ต้องใช้เวลาในการชันสูตรอีกระยะหนึ่ง ในส่วนการสอบสวนยังต้องรอตรวจสอบกล้องวงปิด รวมถึงผลนิติวิทยาศาสตร์ภายในรถตู้ ส่วนการตั้งข้อหาขอให้เป็นไปตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมาย ทางตำรวจให้การช่วยเหลือเต็มที่

ตอนนี้ขอรอผลนิติเวช และกองพิสูจน์หลักฐานก่อน โรงเรียนยังไม่มีการพูดคุยกัน ขอให้ตำรวจไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดก่อน นอกจากนี้ ยังมีกล้องในส่วนอื่นๆ อีกที่ได้ดูแล้ว แต่ยังมีข้อสงสัยต้องรอผลการชันสูตรให้แน่ชัดอีกครั้ง ตอนนี้ได้ดูครบตั้งแต่รถมาส่งนักเรียน ขับไปจอดที่ลานจอด

ทั้งนี้ ต้องรอผลพิสูจน์นาน 2 สัปดาห์ จึงต้องฝากร่างน้องไว้ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ก่อน ถึงจะเหนื่อย ท้อแค่ไหน ก็ต้องสู้ต่อ ทั้งนี้ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องยกระดับการคัดเลือกบุคลากรให้มีระเบียบวินัยมากกว่านี้

คุณกำลังดู: ย้ายร่าง ‘น้องจีฮุน’ ฝากสถาบันนิติวิทย์ พ่อแม่เผยรอผลชันสูตรเพิ่ม จี้ร.ร.เข้มคัดบุคลากร

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด