ยายวัย 77 หิวจัด รีบกินข้าวกับมะม่วงสุก ติดคอดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ

ยายวัย 77 หิวจัด รีบกินข้าวกับมะม่วงสุก ติดคอดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ

สลด ยายวัย 77 ปีหิวจัด รีบซัดมะม่วงสุกกับข้าว เกิดติดคอดิ้นพล่าน ส่ายหัวไม่ไหว สามีวัย 75 รีบนำส่ง รพ. สุดท้ายหมอยื้อชีวิตไม่ทัน พร้อมแจ้งมะม่วงติดหลอดลมทำให้หายใจไม่ออกสิ้นใจตาย

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 66 ร.ต.ท.จิรายุ ตาจงราช รองสว.สอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งจากโรงพยาบาลบุรีรัมย์ว่า มีหญิงชราเสียชีวิตอยู่ที่โรงพยาบาล จึงรุดไปตรวจสอบ
เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือ นางเดือน เป็นรัมย์ อายุ 77 ปี แพทย์ระบุเกิดจากมะม่วงสุกติดหลอดลม จึงชันสูตรเบื้องต้นแล้วให้หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลบ้านบัว นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ บ้านเลขที่ 119 ม.13 ต.บ้านบัว อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพของนางเดือน มีชาวบ้านมาร่วมแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านส่วนใหญ่คิดไม่ถึงว่าแค่กินมะม่วงสุก จะทำให้เสียชีวิตได้

นายแมม เป็นรัมย์ อายุ 75 ปี สามีผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติภรรยาจะชอบกินมะม่วงสุก ก่อนเกิดเหตุ ตนได้เหลือมะม่วงสุกที่ตนกินไว้ให้ภรรยา เวลาประมาณ 16.00 น. ภรรยาได้กลับมาบอกหิวข้าวแล้วนั่งกินข้าวกับมะม่วงที่ตนเหลือไว้ให้ ทันใดนั้นภรรยาได้ล้มลง ดิ้นพล่าน จึงวิ่งเข้าไปช้อนตัวเอาไว้แต่ภรรยาส่ายหัวแต่พูดไม่ได้ จึงให้ลูกชายโทร. เรียกหน่วยกู้ภัยในมาช่วย ก่อน จนท. จะช่วยกันปั๊มหัวใจแล้วนำตัวส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ สุดท้ายหมอแจ้งว่าเสียชีวิตแล้วเพราะมะม่วงติดหลอดลม

ขณะที่ นายสุรศักดิ์ เป็นรัมย์ อายุ 48 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต บอกว่า ช่วงนั้นแม่กลับมาจากเลี้ยงควายอยู่ทุ่งนา คาดว่าน่าจะหิวข้าวจึงรีบกิน ประกอบกับอากาศร้อนจัด ทำให้การรีบกินของแม่พลาดทำให้มะม่วงเข้าไปติดหลอดลมดังกล่าว.

คุณกำลังดู: ยายวัย 77 หิวจัด รีบกินข้าวกับมะม่วงสุก ติดคอดิ้นทุรนทุรายจนสิ้นใจ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด