“ญาญ่า” เล่าโมเมนต์ฉลองครบรอบ 11 ปี “ณเดชน์” เริ่มคุยอนาคตจริงจัง

“ญาญ่า” เล่าโมเมนต์ฉลองครบรอบ 11 ปี “ณเดชน์” เริ่มคุยอนาคตจริงจัง

หวานสุดๆไม่มีแผ่ว ล่าสุดสาว “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” กับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” คู่รักสุดฮอตเผยความหวานไปดินเนอร์ครบรอบ 11 ปี หลายคนก็ลุ้นว่าจะมีเซอร์ไพรส์ข่าวดีวันนั้นมั้ย แถม ญาญ่า ว่ายังประกาศเตรียมไปรับช่อดอกไม้งานแต่งหมากคิม เพื่อเป็นเจ้าสาวคนต่อไป เจอ ญาญ่า ร่วมงาน Netflix จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวลิมิเต็ดซีรีส์ ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง (Thai Cave Rescue) ที่ Quartier Gallery ดิ เอ็มควอเทียร์เผยว่า

“คือจริงๆ หนูเตรียมรับทุกงานเลยค่ะ แต่ไม่เคยได้สักครั้ง ประกาศไปแล้วว่าถ้าใครมาแย่งดอกไม้หนูงานคิม หนูจะผลักนะคะ หนูอยากได้ค่ะ (หัวเราะเขิน) จริงๆ หนูสูงมากเลยนะคะ หนูว่าหนูได้แน่นอนงานนี้หนูมั่นใจค่ะเดี๋ยวเตี๊ยมกับคิมก็ได้ ง่ายสุดเลย”

พร้อมเป็นเจ้าสาว?

“มันคือสิ่งนั้นเนอะ อยากเป็นสักวันนึงอยากเป็นเจ้าสาวค่ะ ไม่ต้องเร็วๆนี้ก็ได้ค่ะแต่อย่านานมากก็ดี”

ตอนนี้ความรักสุกงอม?

“หนูรู้สึกว่าตอนนี้มีความสุข มากๆค่ะ ไม่ได้กดดันนะ หนูว่าเราอยู่บนหน้าเดียวกัน เค้าก็คงไม่ได้อยากรอนานมากมั้ง แต่ว่าไม่ได้รีบค่ะ ไม่ได้เร็วๆนี้แน่นอน”

แต่เราก็แต่งตัวสวยรอตลอดเลย?

“มันคือมาตรฐานของหนูค่ะหนูต้องสวยตลอด”

ล่าสุดเพิ่งไปดินเนอร์กันมา ครบรอบ 11 ปี หลายคนคาดหวังว่าจะมีเซอร์ไพรส์?

“ก็ดีค่ะ เราก็จะมีแบบนี้ทุกปีค่ะ ปีนี้ไม่ได้หวานมาก ก็แฮปปี้ เราสบายๆกันขึ้นเยอะ”

มีของแทนใจอะไรมั้ย?

“ปีนี้ไม่มีค่ะ เพราะว่าทั้งคู่ยุ่งมาก เราเตรียมกันไว้แล้วบอกล่วงหน้าว่า อย่าเพิ่งเซอร์ไพรส์ เพราะว่าเราทั้งคู่ยุ่งกันมากเลย ยังไงก็ไม่ใช่ปีนี้แน่นอนค่ะ ปีหน้าก็ยุ่งมากค่ะ”

วันนั้นมีคุยกันเรื่องนี้มั้ย?

“นิดหน่อยค่ะ แต่เอาจริงๆ คู่เราไม่ได้กดดันกันเลย เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น แต่เราคุยกันแล้วว่า ขอให้ไม่ได้ยุ่งมาก สำหรับหนูเวลาจะทำอะไร อยากให้เต็มร้อย เลยคุยกันไว้ว่าถ้าจะขอ ขอให้ไม่ยุ่งมากทั้งคู่ได้มั้ย อยากเตรียมงานเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์”

เรียกว่าก็คุยเรื่องการแต่งงานกันมากขึ้น?

“จริงค่ะ ต้องยอมรับว่าก่อนหน้านี้เราไม่ได้คุยกันเยอะขนาดนี้ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนถามก็เลยคุย แต่อย่างที่บอก เราตกลงกันว่าขอให้ว่างกันทั้งคู่เพราะว่าถ้าไปจุดนั้นต้องพร้อมมีเวลาให้กันค่ะ”

แล้วคุณพ่อคุณแม่ว่าไง?

“แม่ชิลมาก หนูกับแม่มีการทำความเข้าใจกันว่าทุกงานเราต้องตกลงกันทั้งคู่”

มีแพลนในใจมั้ยว่าเมื่อไหร่?

“ไม่มีเลยค่ะ”.

คุณกำลังดู: “ญาญ่า” เล่าโมเมนต์ฉลองครบรอบ 11 ปี “ณเดชน์” เริ่มคุยอนาคตจริงจัง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด