ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ฉลองครบรอบ 95 ปี เปิดแคมเปญขยายฐานลูกค้าใหม่ ปักธงชู World Class Quality

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ฉลองครบรอบ 95 ปี เปิดแคมเปญใหญ่ดันกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้าใหม่ ปักธงชู World Class Quality ดัน “แอฟ-ทักษอร” ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond คนแรก

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ฉลองครบรอบ 95 ปี เปิดแคมเปญขยายฐานลูกค้าใหม่ ปักธงชู World Class Quality

น.ส.อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หัวใจสำคัญที่ทำให้ยูบิลลี่ ไดมอนด์ สามารถดำเนินธุรกิจมาได้อย่างยาวนานกว่า 95 ปี ซึ่งนอกจากการปรับตัวตามเทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญ คือ การสร้างคุณค่าและมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการออกแบบเครื่องประดับเพชรที่เหมาะกับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ผ่านการคัดสรรเพชรที่สวยงามจากแหล่งเจียระไนระดับโลก เมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม สู่กระบวนการผลิตจากช่างฝีมือดี ที่ผ่านการทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ผสมผสานกับนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะแบรนด์ ที่วันนี้เราต้องตอกย้ำเพื่อให้เห็นถึงคุณภาพและความทุ่มเทในการสร้างสรรค์เครื่องประดับเพชรทุกคอลเลกชันของเรา โดยชู Positioning ปักธงการเป็น World Class Quality แบรนด์เพชรคุณภาพระดับโลก ทุ่มงบ 50 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ Craft for Excellence ฉลองปีที่ 95

925189

ในวาระครบรอบ 95 ปีนี้ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ทุ่มงบ 50 ล้านบาทเปิดตัวแคมเปญ Craft for Excellence โดยมุ่งสื่อสารถึงความเป็นตัวตนผ่านปรัชญาในการทำงานของแบรนด์เพชรสัญชาติไทย ให้ผู้บริโภคได้รับรู้ถึงคุณภาพในการรังสรรค์เครื่องประดับเพชรทุกชิ้นในระดับ World Class นอกจากนี้ยังเดินหน้าขยายกลุ่มลูกค้า Smart Buyer หรือกลุ่มลูกค้าที่เลือกซื้อสินค้าจากคุณภาพที่สามารถพิสูจน์ได้ ที่ได้รับการยอมรับและมีการรับรองคุณภาพจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ผ่านการสื่อสารโดยใช้สื่อออนไลน์และออฟไลน์ ทั่วประเทศครอบคลุมกว่า 130 สาขาในเกือบ 50 จังหวัด ซึ่งเป็นจุดเริ่มในการผลักดันยอดขายควบคู่ไปกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ซึ่งยังคงเป็นกลยุทธ์สำคัญของยูบิลลี่ ไดมอนด์

543309

ล่าสุดประกาศเปิดตัว Friend of Jubilee Diamond คนแรกของแบรนด์ “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” นักแสดง พิธีกรสาวสวยมากความสามารถที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการมาอย่างยาวนาน เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์ผ่านการสื่อสารที่ถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์ที่เกี่ยวกับแบรนด์ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ในมิติที่แตกต่าง โดยเฉพาะความมุ่งมั่นด้านการเป็นแบรนด์เพชรแท้ระดับ World Class ที่เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัย โดยภาพลักษณ์ของ แอฟ-ทักษอร นั้นมีทั้งมิติที่สอดคล้องไปกับเพชร ทั้งด้านความสวย แกร่ง และหรูหราซึ่งเป็นภาพลักษณ์ที่ตรงกับตัวแบรนด์ ยูบิลลี่ ไดมอนด์

465761

นอกจากนี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “World-Class Diamond For You” ที่ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ต้องการจะสื่อสารว่าเครื่องประดับทุกชิ้นไม่ว่าจะชิ้นไหนต่างก็ใช้เพชรและคุณภาพการผลิตระดับโลกทั้งสิ้น ซึ่งมาพร้อมกับความทุ่มเทในการสรรหาและมอบสิ่งที่ดีที่สดให้กับลูกค้าของยูบิลลี่ ไดมอนด์ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของ World-Class Diamond ที่คุณมั่นใจ ภายใต้คอนเซปต์ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์ที่สุดเรื่องเพชรเพื่อคุณ - CRAFT FOR EXCELLENCE” โดยตัวภาพยนตร์ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์มาตรฐานระดับโลก นำเข้าเพชรทุกเม็ดจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุดจากเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ทำให้เพชรของยูบิลลี่มีประกายที่สวยที่สุด พร้อมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่นที่ส่งตรงมายังประเทศไทย เพื่อลูกค้าคนสำคัญของยูบิลลี่ ไดมอนด์ในประเทศไทย

427313

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มุ่งมั่นยกระดับธุรกิจค้าเพชรของไทยให้ก้าวสู่ระดับโลก ทั้งในแง่คุณภาพ มาตรฐาน และบริการ ด้วยนวัตกรรมและความใส่ใจอย่างรอบด้านเสมอมา ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้คน และสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการค้าปลีกเพชรครั้งใหญ่ของไทย”

899860

977268

705230

คุณกำลังดู: ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ฉลองครบรอบ 95 ปี เปิดแคมเปญขยายฐานลูกค้าใหม่ ปักธงชู World Class Quality

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด