ยูกิ เพ็ญผกา โพสต์น่ารักหลังร่วมงาน "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ข้อความตอบกลับชวนอมยิ้มสุดๆ

เปิดข้อความ ยูกิ เพ็ญผกา ถึงพี่สาวในวงการ "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง"

ยูกิ เพ็ญผกา โพสต์น่ารักหลังร่วมงาน "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ข้อความตอบกลับชวนอมยิ้มสุดๆ

หลังจากที่ลงจากวงเก่า ยูกิ เพ็ญผกา ก็ได้พบเจอและร่วมงานกับหลายคนดังที่เธอชื่นชอบและประทับใจ และล่าสุด ก็ได้พบกับ  อุ๋งอิ๋ง-รัตนาภรณ์ อุดทุม สมาชิกดาวรุ่งจากวง สาวน้อยเพชรบ้านแพง 

โดย ยูกิได้โพสต์ถึงอุ๋งอิ๋งว่า "วันนี้ได้เจอพี่อุ๋งอิ๋งเป็นครั้งแรกพี่น่ารักมากๆค่ะหนูขอบคุณบอสโจที่ให้โอกาสหนูได้มาขึ้นเวทีนะคะขอบคุณแฟนคลับแฟนเพลงของสาวน้อยเพชรบ้านแพงแฟนคลับพี่อุ๋งอิ๋งขอบคุณพี่ๆ ทีมงานสาวน้อยเพชรบ้านแพงที่ต้อนรับเป็นอย่างดีนะคะมากี่ครั้งก็ยังอบอุ่นเสมอค่ะ ขอบคุณพี่น้องชาวโคราชที่มาให้กำลังใจนะคะขอบคุณรางวัลน้ำใจขอบคุณทุกความรักทุกพลังบวกทุกการซัพพอร์ตจากพี่ๆแม่ๆทุกคนนะคะฮักเด้อจ้า"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ภาพไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันล้นหลาม รวมถึงตัวของอุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "ต้าวยูของพี่น่ารักที่สุด"

ณ เวลานี้ อุ๋งอิ๋งมีผลงานเพลง "เลือกเขาสาอ้าย" ที่กลายเป็นที่จับตาของหลายคนมากที่ทะลุล้านวิวในเวลาเพียงแค่ 8 ชั่วโมง และก่อนหน้านี้เพลง "หอบฝันมาหลังฮ้าน" ของอุ๋งอิ๋ง ก็ติดเทรนด์อันดับ 1 5 วัน และมียอดวิวทะลุล้านในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้ยูกิจะมีอะไรให้ติดตามบ้าง  

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ ยูกิ เพ็ญผกา โพสต์น่ารักหลังร่วมงาน "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ข้อความตอบกลับชวนอมยิ้มสุดๆ

คุณกำลังดู: ยูกิ เพ็ญผกา โพสต์น่ารักหลังร่วมงาน "อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง" ข้อความตอบกลับชวนอมยิ้มสุดๆ

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด