ยูกิ เพ็ญผกา โพสต์ซึ้งหลังงานโชว์วันเกิดปีที่ 16 คอมเมนต์ฮือฮาทะลุหลักพัน!

ยูกิ เพ็ญผกา กับโพสต์หลังวันเกิดปีที่ 16 และภาพเบื้องหลังที่ทำแฟนตื่นตา

ยูกิ เพ็ญผกา โพสต์ซึ้งหลังงานโชว์วันเกิดปีที่ 16 คอมเมนต์ฮือฮาทะลุหลักพัน!

แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงการทำงาน แต่ ยูกิ เพ็ญผกา นางเอกหมอลำดังก็ยังได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดในงานวันเกิดปีที่ 16 เธอได้จัดงานและมีแฟนๆ จากหลายประเทศทั่วโลกมอบของขวัญและมีส่วนร่วมกับงาน จนเธอได้เผยความในใจ

โดยยูกิ เพ็ญผกาได้โพสต์ว่า "วันเกิดปีนี้มีความสุขและสนุกมากๆเลยค่าาา หนูขอบคุณค่ายไหทองคำพ่อประจักษ์แม่แอนที่จัดงานให้ลูกขอบคุณพี่จีจี้พี่เจมส์ศิวาลัยที่จัดสถานที่และซัพพอร์ตทุกอย่างในงานขอบคุณรถน้ำรถเครปซัพพอร์ตขอบคุณทุกคำอวยพรที่มอบให้หนูและของขวัญทุกชิ้นเค้กทุกปอนด์มาลัยฮักทุกพวงจากพี่ๆ แม่ๆ ทุกท่านนะคะเดี๋ยวรายชื่อแม่ๆจะโพสที่ ยูกิ เพ็ญผกา fanpage นะคะขอบคุณพี่ๆแม่ๆที่มาร่วมงานเมื่อคืนนี้และขอบคุณกำลังใจจากทางไลฟ์สดด้วยนะคะฮักทุกคนจ้า"

ซึ่งหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวกันอย่างถล่มทลายหลายร้อยข้อความ ทั้งอวยพรวันเกิดยูกิ และหลายคนได้ตกใจกับของขวัญจากแฟนคลับทั่วโลกที่ส่งให้กับยูกิในวันเกิด 

สำหรับยูกิ เพ็ญผกา เป็นหมอลำลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยนอกจากงานกับวงหมอลำ เธอก็ร่วมทำเพลงกับศิลปินรุ่นพี่ จินตหรา พูนลาภ ในเพลง "ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง" และอีกหลายซิงเกิลด้วย โดยทางค่ายไหทองคำได้เผยว่าค่ายเตรียมทำผลงานของยูกิในรูปแบบหมอลำ 

คุณกำลังดู: ยูกิ เพ็ญผกา โพสต์ซึ้งหลังงานโชว์วันเกิดปีที่ 16 คอมเมนต์ฮือฮาทะลุหลักพัน!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด