ยูคยอม, CL, ซอนมี, GRAY เตรียมบุกในไทย WATERBOMB Bangkok 2023 วันที่ 13-14 เม.ย. นี้

ยูคยอม, CL, ซอนมี, GRAY เตรียมบุกในไทย WATERBOMB Bangkok 2023 วันที่ 13-14 เม.ย. นี้

ไลน์อัพเดือดๆ ไปเลยสำหรับ WATERBOMB Bangkok 2023 ครั้งแรกในไทย นอกจากลิสต์ก่อนหน้านี้อย่าง ZICO, SIMON DOMINIC, RAIDEN, ASTER & NEO แล้ว ยังเสริมทัพด้วย ยูคยอง GOT7, ซอนมี, CL. GRAY, LOCO, Coogie, Woo Won Jae และสารพัดดีเจอิมพอร์ตจากเกาหลีอีกเพียบ ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Ticketmelon

YUGYEOM WATERBOMB Bangkok 2023

CL WATERBOMB Bangkok 2023

SUNMI WATERBOMB Bangkok 2023

GRAY WATERBOMB Bangkok 2023

COOGIE WATERBOMB Bangkok 2023

WOO WON JAE WATERBOMB Bangkok 2023

WATERBOMB Bangkok 2023 Presented by Heineken® Silver ระเบิดความสนุกแบบไม่ยั้ง ครั้งแรกที่เมืองไทย และเป็นการจัดงานนอกประเทศเกาหลีใต้เป็นครั้งแรกในโลก ปักหมุดรอความมัน 13-14 เมษายน 2566  ณ สนามฟุตบอล ธันเดอร์โดม สเตเดียม เมืองทองธานี งานนี้พบกับไลน์อัพศิลปิน K-Hiphop, K-Pop, EDM ที่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก พื่อสร้างประสบการณ์ให้แฟนไทยเหมือนไปงาน Waterbomb ที่เกาหลีใต้ และเทศกาลครั้งนี้จะแตกต่างจากที่ผ่านมา เพิ่มกิจกรรมพิเศษต่างๆ ให้สนุกร้อนแรงมากกว่าที่เคย โดยมีผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการที่พร้อมระเบิดความมันไปด้วยกันอย่างไฮเนเก้น ซิลเวอร์

พลาดไม่ได้กับ Water Fighting ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เล่นน้ำกับศิลปินเกาหลีที่ชื่นชอบ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของงานที่แตกต่างจากงานเทศกาลดนตรีและคอนเสิร์ตอื่นๆ พร้อมสัมผัส The hottest vibe ความร้อนแรงสุดเหวี่ยงท่ามกลางสายน้ำ ด้วยดนตรีแนว K-Hiphop, K-Pop, EDM ภายในงานยังมีโซนอาหารทั้งไทยและเกาหลีให้ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบฟินๆ และประสบการณ์ที่สมูทเกินคาดจากไฮเนเก้น ซิลเวอร์อีกด้วย

สำหรับงาน Waterbomb เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดจากเกาหลีใต้ จัดขึ้นครั้งแรกที่โซลในปี 2015 และขยายไปทั่วเกาหลีกว่า 9 เมือง จนเกิดปรากฏการณ์บัตร Sold Out ทุกครั้งที่จัด และเป็นจุดหมายสำคัญของชาวต่างชาติ ที่อยากไปเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลีนี้สักครั้งในชีวิต 

“นี่จะเป็นสงกรานต์ที่แปลกใหม่ที่สุด แตกต่างจากทุกครั้งที่เคยมีมา ด้วยการผสมผสานวัฒนธรรมไทยและเกาหลีเข้าด้วยกัน สิ่งนี้จะเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะที่คุณจะหาได้ที่ Waterbomb Bangkok 2023 Presented by Heineken® Silver เท่านั้น”

เตรียมฟิตร่างอวดชุดสุดแซ่บ แล้วมาสนุกไปกับเทศกาลดนตรีสุดฮอตด้วยกัน 13-14 เมษายนนี้ พร้อมจับจองบัตรได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 ก.พ. 2566 เป็นต้นไป เปิดจำหน่ายบัตรแบบ 2 Days Pass ราคาสุดพิเศษ พร้อมกิจกรรมออนไลน์ในทุกช่องทางให้ทุกคนได้ร่วมสนุกอีกมากมาย รับรองว่าจะได้เห็นภาพศิลปินในแบบที่ไม่เคยเห็น พร้อมโชว์สุดพิเศษที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

อัลบั้มภาพ 19 ภาพ ของ ยูคยอม, CL, ซอนมี, GRAY เตรียมบุกในไทย WATERBOMB Bangkok 2023 วันที่ 13-14 เม.ย. นี้

คุณกำลังดู: ยูคยอม, CL, ซอนมี, GRAY เตรียมบุกในไทย WATERBOMB Bangkok 2023 วันที่ 13-14 เม.ย. นี้

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด